Tin tức sự kiện

Máy hút mùi Giovani có tốt hay không?

Máy hút mùi là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong không gian bếp hiện đại ngày nay. Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm máy hút mùi được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn đó chính là dòng sản phẩm máy hút mùi Giovani. Với nhiều tính năng nổi bật là hút sạch, khử mùi thức ăn khi sử dụng.

Tuy nhiên vẫn có nhiều những băn khoăn xoay quanh vấn đề máy hút mùi Giovani có tốt hay không?
 
 
Một số đặc điểm nổi bật máy hút mùi Giovani:
 
+ Máy hút mùi giovani sử dụng chất liệu inox cao cấp có độ bền cao chống gỉ set, han gỉ, dễ vệ sinh sau khi sử dụng. Ngoài ra với chất liệu này sẽ mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với không gian bếp hiện đại sang trọng. Thêm nữa dòng sản phẩm này còn được thiết kế bằng chất liệu sơn tĩnh điện màu đen có khả năng chống xước cao, tiết kiệm thời gian vệ sinh và có độ bền cao sau khi sử dụng.
 
+ Hệ thống tuốc bin đôi, cánh quạt bằng thép đối với dòng kính cong được sử dụng bên trong thân máy chính là động cơ chính quyết định khả năng hút khử của sản phẩm tốt hay không đồng thời quyết định độ bền của motor sản phẩm.
 
+ Việc sử dụng kính cường lực không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà đây còn là việc sử dụng chất liệu cao cấp đó là kính cường lực có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt nhất hiện nay.
 
+ Máy hút mùi giovani với các tính năng hút mùi đẩy trực tiếp ra bên ngoài và khử mùi bằng than hoạt tính là một trong những yếu tố quyết định không gian bếp gia đình bạn có sạch mùi hay không.
 
Ngoài ra máy hút mùi Giovani còn có công suất hút lớn nên thời gian sử dụng máy sẽ rất ngắn, vì vậy mà máy rất tiết kiệm điện năng một ngày bạn dùng máy tối đa khoảng 2 tiếng đồng hồ , nhưng tổng điện năng của tiêu thụ của các sản phẩm của máy hút mùi Giovani chỉ là 230 đến 250w/h nên trong 4 tiếng hoạt động máy mới tiêu thụ hết một số điện. Một ngày bạn sử dụng máy không tiêu tốn đến 2 nghìn tiền điện.
DMCA.com Protection Status