Tin tức sự kiện

Máy hút mùi loại nào tốt

 Máy hút mùi loại nào tốt

Mùi của nhà bếp trong quá trình đun nấu nướng có thể khiến bạn khó chiu , hoặc mùi thức ăn lâu ngày dính lại sẽ làm bạn bị mắc bệnh với những mùi đó . Vì vậy một chiếc máy hút mùi nhà bếp đang là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay . Dạo này trên thị trường các trung tâm bán hàng nôi hất , siêu thị điện máy , bạn có thể gặp nhiều loại máy hút mùi khác nhau như : máy hút mùi kính cong , máy hút mùi nghiêng , máy hút mùi cổ điển , máy hút mùi âm tủ ... Nhưng để chọn cho gia đình nhà bạn một chiếc máy hút mùi tốt . Thì hãy cùng Gia Minh tìm hiểu về máy hút mùi Arber 700N đang được  nhiều người ưu chuông nhất hiện nay .

Máy hút mùi Arber 700N là dạng máy hút mùi treo tường kính cong . Rất tiện lợi khi sủ dụng mà không sợ bụi bẩm hoặc mỡ bám vào . Mẫu thiết kế huyền bí tạo nên vẻ sang trọng nhưng cũng không kém phầ hiện đại cho gian bếp nhà bạn.

 

Máy hút mùi AB 700N

Máy sử dụng động cơ tuabin đôi có công suất hút lên tới 1000m3/h hút mạnh mà không bi gây ra tiếng ồn cho mọi người xug quag , khử sạch mùi khó chịu trong không gian nhà bếp .Với 3 tốc độ điều chỉnh khác nhau bạn có thể lựa chọn phụ thuộc vào mức độ mùi trong nhà bếp hoặc thức ăn để mang lại hiệu quả tốt

Lưới lọc nỡ 3 lớp nhôm siêu bền , các bụi bẩn , mỡ sẽ được giữ lai giúp bảo vệ thân máy bên trong . Lưới lọc mỡ được chia thành hai bản dễ dàng tháo lắp và vệ sinh , bạn chỉ cần ngâm nóng khoảng 15 phút và xịt sạch bang chai tẩy rửa là có thể tiếp tục sử dụng .

Máy sử dụng đèn halogen siêu sáng với ánh sáng vàng ấm áp , hai đèn giúp chiếu sáng vùng nấu khi trời tối hoặc thiếu sáng việc nấu nướng của bạn sẽ là mộ trải nghiệm thú vị  . Mà có thể làm đep cho không gian nhà bếp

Máy hút mùi sử dụng chất liệu inox 340/430 và kính cường lục cao cấp , không bi gỉ hoen ố trong thời gian sử dụng bè mặt luôn sạch sẽ dễ dàng cho các bạn vừa sử dụng vừa vệ sinh giúp cho máy luôn sáng bóng hiệu quả cao nhất .

Máy có 2 ché độ khử mùi .Dùng bằng  ống thoát khs 150mm để thải mùi khí ra ngoài nếu nhà bạn có đường chờ sẵn hoặc dùng bằng than hoạt tính vừa hút khử mùi luôn dùng cho trường hợp nhà bạn không có ống thoát . Hai cái đều mang lại hiệu quả như nhau , Nhưng nếu bạn dùng bằng than hoạt tính 6 tháng -1 năm bạn phải thay một lần để đạt đươc hiêu quả tối đa .

Kích thước máy hút mùi AB 700N

Trên đây là những tính năng vượt trội của máy hút mùi Arber 700N những tính năng mang lại hiệu quả cho nhà bạn và sức khỏe cho mọi người trong gia đình . Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này thì hãy đến với Gia Minh Group để trải nghiệm nhé !

 

 

DMCA.com Protection Status