Tin tức sự kiện

Máy lọc nước Ro tốt nhất hiện nay

Đi cùng với quá trình công nghiệp hóa chất lượng nước mặt và nước ngầm bị ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt là tại các thành phố lớn nơi mức độ ô nhiễm nguồn nước đã lên đến mức đáng báo động. Vậy làm thế nào để có nguồn nước sạch đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt cũng như ăn uống hàng ngày? Ngày nay, máy lọc nước trở thành một thành viên thân thiết có mặt trong hầu hết gia đình ở thành thị và nông thôn. Ngoài việc cung cấp nguồn nước sạch máy lọc nước còn trực tiếp góp phần nâng cao chất lượng chất lượng nước cho người sử dụng.

 

Máy lọc nước Arber được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại của Ý nên sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.
 
 
 

Sử dụng màng RO xuất xứ từ Mỹ:
 
 
Màng RO có vai trò rất quan trọng nó được coi là trái tim của một chiếc máy lọc. Nhiệm vụ của nó là loại bỏ sạch sẽ, lọc sạch sẽ các loại tạp chất có hại. Và sản phẩm này sử dụng màng RO Filmtec xuất xứ từ Mỹ độ bền cao, khả năng chống bám bẩn tốt cho khả năng lọc hiệu quả. Bên cạnh đó với 8 cấp lọc được trang bị trong máy, nước sẽ được làm sạch một cách hoàn hảo nhất giúp bạn luôn an toàn trong cuộc sống.
 
 
Công suất lọc lớn:
 
So với nhiều sản phẩm máy lọc trên thị trường sản phẩm này có công suất lọc khá lớn >10 lít/h nên khả năng lọc rất hiệu quả và nhanh chóng. Nó sẽ rất phù hợp với gia đình nào có đông người, nhu cầu sử dụng nước cao và những cơ quan nhỏ.
 
 
Công nghệ diệt khuẩn Nano Sliver:
 
Đây là công nghệ diệt khuẩn độc quyền, trên thế giới hiện nay chỉ mình hãng Arber sử dụng mà thôi. Loại công nghệ nay cho phép máy diệt khuẩn một cách hiệu quả mang lại nguồn nước tiệt trùng. Ngoài ra nó còn có khả năng tái tạo ra nhiều chất có lợi rất cần thiết cho cơ thể, cơ thể sẽ được bổ sung nhiều vi chất giúp an toàn và khỏe mạnh hơn.
 
 
Tự động lọc:
 
Sản phẩm này có thể tự lọc nước một cách hiệu quả. Nước sau khi đã được lọc có thể uống ngay mà không cần phải đun sôi, rất thuận tiện cho những người không có nhiều thời gian.
 
 
Tự động ngừng bơm:
 
Khi có bất kì sự cố nào như: lõi lọc tắc nghẽn, áp lực nước yếu hoặc không đủ… máy sẽ tự động ngừng lại, rất an toàn cho người dùng
 
 
Ngoài ra khi nước trong bình lọc đã đầy máy cũng sẽ tự động ngừng hoạt động. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả hơn.
 
 
Máy lọc nước RO Arber cao cấp sẽ là chiếc máy lọc tuyệt vời cho gia đình bạn nguồn nước tinh khiết, an toàn nhất. Sản phẩm bảo hành 2 năm từ hãng và đại lý.

Trên đây là thông tn chi tiết sản phẩm máy lọc nước đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.Qúy khách có nhu cầu rinh chiếc máy lọc nước Ro Arber hãy liên hệ ngay Gia Minh Group để nhận được mức giá tốt nhất 
DMCA.com Protection Status