Tin tức sự kiện

Máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện

Hàng ngày bạn đang cần nước sạch, chất lượng cao để nấu ăn và uống trực tiếp mà không cần đun sôi nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình? Bạn yên tâm, máy lọc nước Nano sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đó của bạn một cách hoàn hảo theo công nghệ nano mới nhất. Đây là những loại máy được sử dụng chính thống trong “Chương trình nước sạch quốc gia của Nga” và được nhà nước Nga đã cấp chứng chỉ “ máy tốt nhất tại Nga ”

 

 

 

Máy lọc nước không dùng điện sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu, trao đổi ion – tức là quá trình lọc diễn ra khi có sự tiếp xúc của nước với các phần tử lõi lọc. Đây là công nghệ lọc đòi hỏi cấu trúc và chất lượng vật liệu rất tốt để quá trình hấp thụ và trao đổi ion diễn ra triệt để .

 

Việc sử dụng máy lọc nước không dùng điện sẽ giúp chúng ta giải quyết được các vấn đề sau:

 

- Lọc sạch nước, loại bỏ vi khuẩn , kim loại nặng và các tác nhân có hại cho sức khỏe lơ lửng trong nước.

 

- Việc không sử dụng điện và không mất nước thải giúp bạn có cảm giác an toàn, thuận tiện trong sử dụng và hơn nữa là không lãng phí nước trong sinh hoạt

 

- Các nhà nghiên cứu không cho lõi tạo khoáng tham gia quá trình lọc nước mà chỉ cho lõi tạo khoáng khi đã qua quá trình lọc nước.

 

- Cơ chế trao đổi Ion giúp loại bỏ các chất độc hại, nhưng vẫn giữ được những hạt khoáng có lợi cho hoạt động của con người. Con người chúng ta như một vũ trụ thu nhỏ. Có nghĩa là trong vũ trụ, trên trái đất có những gì thì trong cơ thể chúng ta cũng có những thứ đó và gần như theo tỉ lệ tương tự tự nhiên. Thông thường nếu chúng ta lấy nước tự nhiên thì cung cấp đủ các chất cần thiết, nhưng chúng ra lại làm ô nhiễm nó, có những thành phần vượt qua ngưỡng cho phép nên gây hại. Nếu sử dụng máy lọc nước từ nước uống đến nấu nướng thì trong thời gian ngắn chúng ta mắc bệnh thiếu vi chất, thiếu khoáng chất, mất cân bằng điện giải…

 

Máy lọc nước không dùng điện là loại máy phù hợp với thực tế về nguồn nước tại Việt Nam. Việc vận hành tiết kiệm, không phải dùng điện, không có nước thải đồng thời chi phí bảo hành thấp chính là chìa khóa cho việc giải quyết nhu cầu lọc nước của các hộ gia đình. Tuy nhiên khách hàng cần tìm hiểu kỹ những sản phẩm máy lọc nước không dùng điện trên thị trường để tìm được loại máy lọc nước phù hợp với gia đình.

DMCA.com Protection Status