Tin tức sự kiện

Máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt nhất?
Chưa biết máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt nhất, nhưng Nano Geyser nhất định phải thuộc top đầu về chất lượng, dịch vụ và chế độ hậu mãi.
Máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt nhất hiện nay?
 
Chất lượng nước uống gia đình ngày càng “bát nháo”, khó kiểm soát và kiểm định, trong khi đó, giá các máy lọc nước không cao. Mua sắm thiết bị này trở thành nhu cầu của nhiều gia đình. Thế nhưng, vấn đề đặt ra là máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt?

Tất nhiên, hãng máy lọc nào, đại lý, cửa hàng nào cũng tự nhận là nhà sản xuất máy lọc nước tốt. Trả lời câu hỏi máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt và tốt nhất hiện nay, các nơi cung ứng đưa ra rất nhiều lý do. Nếu không hiểu biết và kiểm tra lại, người tiêu dùng dễ mua phải những thiết bị lọc không ưng ý, hàng nhái, kém chất lượng.
 
Máy lọc nước nào uống trực tiếp tốt nhất
Máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt nhất

Tốt nhất là nên căn cứ vào các chứng nhận uy tín mà hãng đạt được. Tiêu chuẩn về nước sạch được nhiều người biết nhất là tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch của thế giới. Trung tâm  An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)  NSF là tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín. Tiểu chuẩn NSF là chứng nhận về:
– Khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất.
– Thiết bị lọc không có thêm chất gây độc hại vào nước trong quá trình lọc
– Thiết bị lọc có cấu trúc bền vững, chất lượng nước sau khi lọc không đổi sau nhiều năm sử dụng
– Các quảng cáo, tài liệu kỹ thuật và nhãn mác không gây nhầm lẫn, thể hiện đúng, chính xác về thiết bị
– Sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định

Nên căn cứ vào các tiêu chuẩn để đánh giá máy lọc nước
Nên căn cứ vào các tiêu chuẩn để đánh giá máy lọc nước

Có rất ít thiết bị lọc đạt được chứng nhận NSF, Nano Geyser là một trong số ít ỏi máy lọc nước đáp ứng được tiêu chuẩn NSF. Máy được nhập khẩu từ LB Nga, áp dụng công nghệ lọc tiên tiến Nano, không dùng điện, không có nước thải và có thể uống nước trực tiếp tại vòi sau khi lọc qua máy, không cần đun sôi.

Nhà sản xuất cam kết loại sạch toàn bộ các cặn bẩn, vi khuẩn, chất hóa học độc hại, đem lại nguồn nước sạch khuẩn, giàu khoáng cho người dùng. Thế nên, nếu bạn cũng đang tự hỏi máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt, thì tại sao bạn không thử tìm hiểu về các dòng máy của Geyser.

Theo các chuyên gia thì Nano Geyser là dòng máy tốt nhất ngày nay
Theo các chuyên gia thì Nano Geyser là dòng máy tốt nhất ngày nay

Theo đánh giá của các chuyên gia và người sử dụng, máy lọc nước Nano Geyser là một trong những sản phẩm lọc nước tốt nhất hiên nay. đặc biệt là sau khi hãng cho ra đời dòng máy lọc Nano Geyser Ecotar dành riêng cho chất nước tại Việt Nam.

Sự ra đời của dòng máy này là kết quả của sự lắng nghe và thấu hiểu khách hàng từ Geyser LB Nga và các đại lý ủy quyền Geyser tại Việt Nam cùng nhiều kỹ sư, chuyên gia trong ngành lọc nước. Tại Gia Minh Group, các sản phẩm máy được bảo hành 3 năm, quý khách hàng được lắp đặt máy tận nhà.
DMCA.com Protection Status