Tin tức sự kiện

Máy rửa bát của hãng nào tốt?

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy rửa bát nhập khẩu khác nhau, có dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, có dòng nhập khẩu linh kiện và lắp tại nước thứ 3. Máy rửa bát được chia thành 3 loại: máy rửa bát độc lập, máy rửa bát âm tủ hay máy rửa bát đặt bàn. Mỗi một dòng máy rửa bát có những ưu điểm riêng cùng tính năng rửa riêng.

Máy rửa bát giúp tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm nước khi mua và sử dụng. Mọi người thường nghĩ máy rửa bát tốn nước hơn nhiều khi rửa bằng tay điều đó quả là sai lầm bởi máy rửa bát khi một chu trình chỉ mất khoảng 10 đến 12 lít nước là xong còn khi rửa bằng tay thì phải tiêu tốn từ 20 lít trở lên thì mới đảm bảo bát đĩa sạch và hết bọt. Bình thường khi rửa tay các bạn phải mất nhiều thời gian và lại còn xếp bát đĩa vào giá bát nên rất mất thời gian còn khi các bạn sử dụng máy rửa bát chỉ việc cho bát đĩa và máy và thời gian còn lại các bạn có thể làm bất cứ các công việc khác. Như vậy có thể kết luận rửa bát bằng máy rất tiết kiệm thời gian và nước khi sử dụng.

 

Máy rửa bát còn có tính năng rửa sạch khử khuẩn diệt vi trùng đến 99,9 %. Máy rửa chén có nhiều chương trình (rửa bát đĩa bẩn, rửa ly, rửa hỗn hợp,…) cùng với chế độ rửa và sấy với nhiều nhiệt độ khác nhau bát đĩa của gia đình bạn không chỉ sạch bẩn mà còn được khử khuẩn nữa sạch hoàn toàn.Theo thống kê cuộc nghiên cứu của University of Louisville School of Medicine, người ta tìm thấy 16,000 vi khuẩn trên một cái bát đĩa được rửa bằng tay. Trong khi số lượng vi khuẩn trung bình mà họ đếm được trên1 cái đĩa được rửa bằng máy rửa bát ít hơn 390 số lượng vi khuẩn trung bình mà họ đếm được trên 1 cái đĩa được rửa bằng tay. Công nghệ phun nước cực mạnh khiến bát đĩa được rửa sạch hơn.

 

Máy rửa bát độc lập Boschđược nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với công nghệ tiên tiến nhất, có mức công suất 13 bộ đồ ăn châu Âu, 5 chương trình rửa  + 4 chương trình rửa đặc biệt, kết hợp chương trình sấy hiệu quả không chỉ loại bỏ vết thức ăn bám dầu mỡ mà còn để chén bát khô nhanh và đảm bảo vệ sinh hơn. Máy rửa bát độc lập Bosch  chính hãng ứng dụng công nghệ SuperSilence Plus rửa siêu yên tĩnh với độ ồn chỉ 40dB, hệ thống giỏ VarioFlex cho phép tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát.

Hinh anh may rua bat Bosch

Hình ảnh máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Grasso là dòng máy rửa bát Grasso giảm giá lớn nhập khẩu từ Châu Âu. Máy Grasso cũng được thiết kế với các dòng đặt độc lập (có thể lắp âm) hoặc dòng đặt bàn. Đặc biệt ở Grasso còn được thiết kế để có thể lắp âm hoặc đứng độc lập tùy theo nhu cầu sử dụng, máy rửa bát Grasso chính hãng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình. Công suất rửa đạt 12 bộ , chất liệu Inox 430 màu Silver sang trọng, điều khiển Touch Control với màn LED hiển thị. Thiết bị gồm 06 chương trình rửa, 05 mức nhiệt độ và nhiều tính năng ưu việt khác như: 3 in 1; Cảm ứng chống trản; Nước nóng lạnh; Khóa an toàn trẻ em.

Hinh anh may hut mùi Grasso

Hình ảnh máy rửa bát Grasso

DMCA.com Protection Status