Tin tức sự kiện

Máy rửa bát Grasso GS608 rửa có sạch không?

 Máy rửa bát Grasso GS 608 nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, phân phối chính hãng giá rẻ nhất tại Gia Minh Group cho mọi khách hàng. Thiết bị này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, hỗ trợ rửa sạch bát đĩa bẩn nhanh chóng, tiết kiệm nước hiệu quả so với rửa bằng tay.

Hình ảnh máy rửa bát Grasso GS608


Được thiết kế để có thể lắp âm hoặc đứng độc lập tùy theo nhu cầu sử dụng, máy rửa bát Grasso chính hãng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình. Công suất rửa đạt 12 bộ , chất liệu Inox 430 màu Silver sang trọng, điều khiển Touch Control với màn LED hiển thị. Thiết bị gồm 06 chương trình rửa, 05 mức nhiệt độ và nhiều tính năng ưu việt khác như: 3 in 1; Cảm ứng chống trản; Nước nóng lạnh; Khóa an toàn trẻ em

Đối với máy rửa bát, bạn không cần phải tráng sạch chén bát trước khi rửa, mà chỉ cần gạt bỏ những rác to như xương các loại. Chén bát sau khi ăn có thể được đưa ngay vào máy rửa mà không sợ bị nghẹt rác. Sau 3-4 ngày máy mới cần vệ sinh rác. Máy có hệ thống sấy khô sau khi rửa, giúp chén bát được khô ráo. Nhờ đó sau khi rửa và sấy xong, chén bát có thể được cất giữ nguyên trong máy và lấy ra khi cần dùng vào hôm sau. Với đặc tính này, máy rửa bát tiết kiệm cho bạn một khoảng không gian thay cho giá đựng chén bát sau khi rửa.

Ngoài ra, máy rửa bát còn có hệ thống sấy khô chén bát sau khi rửa của máy rửa chén bát giúp chén bát được khô ráo hoàn toàn. Nhờ đó sau khi rửa và sấy xong, chén bát có thể được cất giữ nguyên trong máy, và lấy ra khi cần dùng vào hôm sau. Rất là tiện dụng khi chúng ta có thể làm giá úp bát đĩa luôn trong máy rửa chén bát này. Máy rửa bát còn có thể giúp bạn rửa tiệt trùng ở nhiệt độ cao (một công việc không thể thực hiện được nếu rửa bằng tay), nhờ vào chương trình rửa tiệt trùng. Chén bát có thể được rửa ở nhiệt độ 70 độ C và tráng tại nhiệt độ 75 độ C, vệ sinh tối đa.

Với hệ thống tay phun kép Dual Sprinkler kết hợp chức năng rửa ở nhiệt độ cao hơn sẽ giúp loại bỏ được mọi vết bẩn "cứng đầu" trong thời gian ngắn, giúp máy rửa bát hiệu quả và tiết kiệm điện nước.

Thông tin máy rửa bát Grasso GS 608                  
 
·       Bảo hành : 3 năm
·       Xuất xứ  :Malaysia
·       Số bát rửa :12 bộ
·       Kiểu máy : Độc lập
·       Điều khiển : Touch Control
·       Kích thước ( Cao x Rộng x Sâu) : 850 x 600 x 600 mm

·       Màu sắc : Inox
·       Số chương trình rửa :6
·       Lượng nước tiêu thụ : 4 – 11 lít
·       Trong lượng : 41 kg
·       Hẹn giờ :Có
·       Khóa trẻ em : Có
·       Độ ồn :49dB
 
Các chương trình rửa của máy rửa bát Grasso GS 608
 
·       Rửa chuyên sâu
·       Eco
·       Light
·       Rửa 1 giờ
·       Rửa nhanh
·       Pre-rinse
Các mức nhiệt độ : 60/46/45/60/40

Các ưu điểm nổi bật của máy rửa bát Grasso GS 608

Máyrửa bát Grasso GS 608 được thiết kế bằng chất liệu inox 430 không gỉ màu sắc sang trọng . Máy có điều khiển điện tử với màn hình hiển thị LED giúp bạn dễ dàng chọn chức năng . Máy còn có nhiều chức năng hiện đại khác như rửa 3 trong 1 , cảm ứng chống tràn bảo vệ máy , nước nóng lạnh .
 
DMCA.com Protection Status