Tin tức sự kiện

Mẹo xóa vết xước trên bếp từ

 Bếp từ được làm từ mặt kính vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa giúp các chị em phụ nữ đơn giản trong việc vệ sinh bếp. Nhưng điều khiến họ sợ khi sử dụng bếp từ đó là mặt kính bếp từ rất dễ bị xước kính. Và bạn lo lắng khi sử dụng bếp từ có xuất hiện vết xước trên mặt kính và làm sao có thể khắc phục được đây? Để giải đáp thắc mắc của quý khách, Gia Minh Group xin chia sẻ Mẹo nhỏ xóa vết xước kính trên mặt bếp từ đơn giản hiệu quả có thể làm mặt bếp sáng bóng trở lại nhanh chóng.

Để xóa vết xước trên mặt bếp từ, bạn cần kem chuyên dụng để vệ sinh bếp (có thể mua ở siêu thị). Đầu tiên, cho một lượng kem vừa đủ trực tiếp lên chỗ vết xước, nhớ rút điện trước khi vệ sinh

1. Đầu tiên bạn phải xác định đúng vị trí mặt kính bị xước, sau đó bôi một lớp kem lên vị trí trầy xước. Mục đích là làm sạch bề mặt bếp để việc xóa vêt xước trở nên dễ dàng hơn.

xoa vet xuoc tren bep tu

2. Sau đó, bạn hãy sử dụng một miếng bọt biển xoa lượng kem làm sạch bạn đã bôi vào vết xước ở mặt bếp ở bước một. Bạn nên lưu ý xoa miếng bọt biển theo hình vòng tròn nhỏ, thậm chí bạn cũng có thể trượt qua trượt lại chỗ xước cho đến khi hết lượng kem vừa bôi ra.

3. Sau khi đã thoa xong kem làm sạch, hãy sử dụng một chiếc khăn mềm bằng vải cotton lau khô chỗ kính xước. Bạn hãy lưu ý một điều rằng, nên lau khăn theo hình vòng tròn nhỏ.

4. Nếu như vẫn còn vết trầy xước hoặc bạn vẫn chưa hoàn toàn ưng ý. Bạn có thể lặp đi lặp lại các bước vừa rồi cho tới khi vết xước biến mất hoàn toàn.

Một số lưu ý

Trong quá trình thực hiện việc xóa vết xước trên mặt kính bếp từ, bạn cần phải lưu ý một số điểm sau đây:

- Hãy dùng miếng bọt biển còn mới thay vì tiếp tục dùng miếng cũ, bởi miếng bọt biển cũ dễ làm cho mặt kính càng thêm xước.

- Hãy dùng khăn mềm ẩm để lau mặt kính bếp, tuyệt đối không dùng len hoặc công cụ làm sạch có khả năng mài mòn để lau bếp, dễ gây xước mặt kính bếp.

- Khi mua bếp, hãy đến các cửa hàng, đại lý, siêu thị bếp uy tín, có chứng nhận CO/CQ để mua chiếc bếp tốt nhất.

- Trong quá trình sử dụng nên hạn chế đến mức thấp nhất những hành đồng dễ gây xước mặt kính.

Mong rằng mẹo vặt kể trên sẽ giúp bạn đọc vệ sinh và bảo quản bếp điện một cách tốt nhất. Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết khác trên website nhé.

DMCA.com Protection Status