Tin tức sự kiện

Một số lưu ý khi mua chậu rửa bát inox

Một số lưu ý khi mua chậu rửa bát inox 

Chậu rửa bát và vòi rửa là hai thiết bị thường xuyên được sử dụng trong tất cả các căn bếp vì vậy chúng đóng vai trò quan yếu trong tính hiệu quả cũng như cảm biết cái đẹp của căn phòng.

Vòi rửa và Chậu rửa bát đồng bộ sẽ tạo sự tiện dụng và không bị hạn chế cũng như cảm giác ngăn nắp , gọn gàng cho căn bếp của bạn. Điều này đã được trải nghiệm qua thực tiễn của người dùng. và cho thấy rằng mỗi vòi rửa đều cần có loại chậu rửa ăn nhập riêng.

Lưu ý khi mua chậu rửa bát inox 

Đối với các loại vòi rửa cao cấp đều có lưới tạo bọt khí ở đầu để khi quá trình rửa nước không bị bắn , thường các loại vòi này lắp liền với chậ u. Các loại vòi rửa theo tiêu chuẩn thân vòi đều dài và rất   dễ điều khiển lên cao hoặc xuống thấp  thuận tiện cho việc sử dụng. Cũng theo tiêu chuẩn Châu Âu đối với chậu rửa thì inox dầy 1mm , lòng chậu thường sâu từ 17->19 mm , đáy chậu có lớp chống ồn. Hệ thống giao thông xiphông của tất cả các loại chậu này đều có cốc hứng rác và ngăn mùi để tránh tình trạng chậu rửa có mùi cũng như dễ dàng tháo lắp khi lấy rác . Hơn thế nữa các loại chậu rửa này hàm lượng tạp chất ( sắt chì…) rất thấp vì thế bề mặt chậu luôn sáng và đặc biệt hơn khi người sử dụng ngâm các loại thực phẩm như rau , củ , quả… sẽ không bị nhiễm độc tố , không có tác động đến một điều gì đó đến sức khoẻ con người.

Chậu rửa bát nên chọn nơi chốn không gian ăn nhập để tiện cho việc sử dụng về sau. Cố định phải có khoảng không ở dưới để thuận tiện cho nghề nghiệp lắp đặt và kiểm tra hệ thống giao thông xiphông khi cần. Đối với vòi lắp liền chậu , các bạn nên lưu ý khi thiết kế hệ thống giao thông đường nước chờ âm tường. Sọ chờ phải ở dưới bề mặt chậu khoảng 200 mm để tiện cho việc lắp dây vòi với đường nước chờ cũng như để tránh gặp hiện tượng dây vòi bị gập khi đầu chờ để quá cao , Không nên tận dụng đựng đồ dưới hộc chậu sẽ có tác động đến một điều gì đó đến hệ thống giao thông xiphông dễ bị hở và dò rỉ nước.

Trong quá trình sử dụng nếu như thấy nước chảy yếu bạn nên kiểm tra lại hệ thống giao thông dây cấp nước của vòi dưới đáy chậu rửa bát xem  có bị gập không kiểm tra nguồn cấp nước và hệ thống giao thông van nước . Nếu bạn còn gì thắ mắc hãy đến với Gia Minh Group để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm

 

DMCA.com Protection Status