Tin tức sự kiện

Mua vòi rửa bát loại nào tốt

 Mua vòi rửa bát loại nào tốt ?

Vòi rửa bát là thiết bị không thể thiếu được lắp ở khu vực chậu rửa dùng để cấp nước từ nguồn nước của nhà để sử dùng vào các sinh hoạt hằng ngày chính vì vậy mà vòi rửa bát chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn sơ lược về vòi rửa bát để bạn có thể biết và chon được vòi rửa bát thích hợp cho gia đình .

 

 

Vòi nước của bồn rửa chén thường có đầu cong và dài với khóa gạt (khác với khóa vặn của bồn rửa tay) và 2 nguồn nước nóng lạnh, ứng với thói quen ngâm rửa nước nóng và xả lạnh.

Với loại có 2 chậu rửa, vòi có thể xoay và chọn vị trí xả nước. Vòi mới là loại có đầu xịt có thể rút ra khỏi ổ dùng như vòi xịt của nhà tắm để có thể với đến những vị trí xả xa hơn. Để phù hợp với bồn rửa, bạn nên chọn kích cỡ vòi tương ứng và tư thế van mở thoải mái

Vòi rửa phải phù hợp với kiểu dáng chậu rửa bát. Bạn cũng nên chú ý đến chất lượng của vòi. Những loại vòi rửa có van bằng đồng thau hoặc gốm cứng thường có độ bền cao.

Việc lựa chon vào theo thiết kế nhà bạn rất quan trọng . Nếu bếp nhà bạn mang phong cách cổ điển thì bạn nên chọn những gam màu ấm cúng và kiểu dáng đơn giản, còn nếu phòng bếp nhà bạn được trang bị hiện đại, nên lựa chọn những loại chậu rửa bát âm với gam màu lạnh.còn gì thắc mắc hãy đến với Gia Minh Group để được tư vấn !

 

DMCA.com Protection Status