Tin tức sự kiện

Nên mua chậu rửa bát của hãng nào

 Nên mua chậu rửa bát của hãng nào

Một trong số những thiết bị không thể thiếu trong căn bếp chính là chiếc chậu rửa bát hay còn được gọi là bồn rửa bát. Cũng không “kém cạnh” so với những chiếc bếp hay máy hút mùi phòng bếp, trên thị trường Việt có rất nhiều những thương hiệu có phân phối chậu rửa bát, thị trường Việt còn xuất hiện cả những mẫu chậu rửa bát được gia công lấy, bởi thế việc chọn mua cũng không dễ dàng chút nào. Giữa rất nhiều thương hiệu có chậu rửa bát như vậy nên mua chậu rửa bát của hãng nào?

Cũng giống với bao sản phẩm khác, để phân biệt được đâu là một mẫu chậu rửa bát tốt và đâu là chậu rửa bát chất lượng kém đều có những đặc điểm nhận dạng nhất định. Với khoảng giá trung bình từ 1 triệu rưỡi đến 3 triệu đồng, người dùng nên chọn chậu rửa bát AMTS-sản phẩm của thương hiệu Ariston nổi tiếng. Chậu rửa bát AMTS được làm từ inox 304 có độ dày 1.2. Đây là một trong số những chất liệu inox cao cấp nhất được ứng dụng làm chậu rửa bát, chất liệu này đã được khử hết từ tính (thành phần sắt) nhờ vậy sẽ không bị oxy (bị gỉ sét) trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh chậu  rửa bát inox chất lượng

Người dùng có thể nhận biết chất liệu này bằng một phép thử khá đơn giản: hãy mang theo một mẩu nam châm nhỏ khi đi chọn mua chậu rửa bát, những chất liệu không bị gỉ sét là những chất liệu không bắt nam châm, hãy đưa mẩu nam châm nhỏ đó lại gần mẫu chậu rửa bát mà quý khách đang có ý định chọn, nếu mẩu nam châm nhỏ đó bị hút chặt vào chậu chứng tỏ chất liệu đó trong quá trình sử dụng sẽ bị gỉ sét, còn nếu ngược lại, mẩu nam châm đó không bị hút vào chậu rửa bát đó thì có thể yên tâm với lựa chọn của mình. Mọi mẫu chậu rửa bát của AMTS đều không bắt nam châm.

Thêm một đặc điểm nữa cần lưu ý khi chọn mua chậu rửa bát: cần quan tâm đến xi phông của chậu rửa bát, xi phông “chuẩn” phải là xi phông mềm, có độ đàn hồi cao và phải chịu được nhiệt tốt, người dùng có thể thử bằng cách lấy tay bẻ gập thử một đoạn xi phông mềm, nếu sau khi thả tay ra nó trở về trạng thái ban đầu mà không để lại bất kì dấu hiệu bị gập nào thì có thể yên tâm lựa chọn, xi phông của chậu rửa bát AMTS là loại xi phông như thế.

Chậu rửa bát AMTS có khá nhiều kiểu dáng và kích thước như mẫu chậu rửa bát hai hố trong đó có cả loại hai hố bằng nhau, loại hai hố lệch kích thước đa dạng, hay mẫu chậu rửa bát có hai hố và 1 bàn chờ, loại hai hố 1 bàn chờ và 1 rỏ đựng rác hay có thêm hộp gài dao… Sự đa dạng này giúp người dùng tha hồ chọn lựa chiếc chậu rửa bát sao cho phù hợp nhất với không gian phòng bếp của gia đình, từ những phòng bếp rộng đến những phòng bếp nhỏ hẹp nhất.

Để so sánh chậu AMTS với các thương hiệu khác hãy đến Gia Minh Group tại đây có trưng bày đầy đủ các mẫu chậu rửa bát của không chỉ AMTS mà còn cả chậu rửa bát của các thương hiệu nổi tiếng của châu Âu như chậu rửa bát Bancooot hay chậu rửa bát Malloca đến với chúng tôi để có được lựa chọn chính xác nhất cho gia đình.

DMCA.com Protection Status