Tin tức sự kiện

Những đặc điểm để lựa chọn một chiếc máy hút mùi tốt nhất

Những đặc điểm để lựa chọn một chiếc máy hút mùi tốt nhất 

 Hiện nay trên thị trường có hơn 30 hãng máy hút mùi với các tính năng, xuất xứ, giá cả khác nhau. Để lựa chọn được chiếc máy hút mùi với những tính tăng, chất lượng đúng như mong muốn với khách hàng không phải là điều đơn giản.


Dưới đây là các tiêu trí chọn máy hút mùi tốt nhất cho gia đình bạn:

1. Chọn máy hút mùi dựa theo kích thước phù hợp với thiết kế tủ và không gian bếp:

Bạn nên chọn máy theo kích thước của bếp (bếp 60 cm chọn máy khử mùi tương đương kích thước thân máy 60 cm). Máy lớn hơn sẽ làm bếp mất cân xứng, tốn năng lượng và ngược lại. Và tủ bếp phải thiết kế khoang kích thước phù hợp để gắn máy khử mùi lên
 

 
2. Công suất và số mô tơ của máy hút mùi:

Máy hút khói có 3 loại : loại 1 mô tơ, 2 mô tơ và loại tua bin đôi. Với các căn bếp thông thường có không gian thoáng mát nên chọn loại 2 mô tơ có công suất từ 650m3/h trở lên mới đảm bảo được công suất hút . Với các căn bếp không gian hẹp và bí cần loại máy hút có công suất lớn bằng tua bin đôi. Các dòng máy kính cong, kính thẳng, màn hình phẳng đa phần đều sử dụng động cơ tua bin đôi công suất từ 1000m3/h trở lên

3. Lưới lọc của máy hút mùi:

Bạn hãy chọn lưới lọc mỡ bằng kim loại, có tấm lưới tháo lắp dễ dàng để thuận tiện làm vệ sinh.

4. Chế độ hút của máy:

Để đáp ứng được tiêu chí này, bạn nên xem xét lại không gian gia đình mình. Nếu không gian nhỏ hẹp thì bạn có thể sử dụng chế độ khử bẳng than hoạt tính không cần ống thoát, còn không thì bạn chọn chế độ khử trực tiếp qua ống khói.

5.Giá thành của máy hút mùi :

Đối với máy hút mùi cổ điển hoặc âm tủ giá khoảng từ từ 2 triệu đến 3,5 triệu. Máy hút mùi kính cong từ 4 triệu đến 8 triệu.

Trên đây là một số chú ý để bạn có thể chọn cho gia đình một chiếc máy hút mùi bếp tốt nhất phù hợp với không gian bếp của mỗi gia đình.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về lựa chọn các thương hiệu hãy gọi ngay cho trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn thương hiệu tốt nhất.
DMCA.com Protection Status