Tin tức sự kiện

Những lưu ý và hướng dẫn chọn chậu rửa bát inox

 Những lưu ý và hướng dẫn chọn chậu rửa bát inox

Trong cuộc sống hàng ngày có những lúc mua sản phẩm nào đó về nhưng lại không sử dụng được có thể là do kích thước không vừa hay không phù hợp với không gian sử dụng, cũng có thể do không đồng bộ với những đồ vật khác. Lúc đó mốn đổi trả cũng sẽ gặp nhiều khó khắn, Không dùng được những bỏ đi thì lại phí, và hơn thế nữa còn làm cho việc sử dụng của các thành viên trong gia đình gặp khó khăn, rắc rối. Để chọn mua sản phẩm chậu rửa bát cũng vậy, không chỉ mẫu mã đẹp còn phải phù hợp , hài hòa với không gian của khu nhà bếp của gia đình. Sau đây là một số kinh nghiệm về việc lựa chọn và lắp đặp chậu rửa bát, mong sẽ giúp ích được cho người tiêu dùng.

Lựa chọn kỹ trước khi mua chậu rửa bát inox.

Chậu rửa bát inox là vật dụng được sử dụng rất thường xuyên trong hầu hết các khu nhà bếp của các gia đình hiện nay. Vì vậy phải lựa chọn chậu rửa sao cho hiệu quả nhất, đẹp nhất và hợp lý nhất.

Khi chọn mua chậu rửa bát:

Theo tiêu chuẩn thì chậu rửa bát inox dày 1mm, phần lòng chậu sâu khoảng từ 17mm đến 19mm, ở đáy chậy có lớp chống ồn. Bên cạnh đó hệ thống xi phông đều có mottj cốc chứa rác và ngăn mùi giúp cho trong quá trình sử dụng chậu rửa bát không bị mùi hôi, không bị tắc nghẽn và dễ dàng vệ sinh. Hơn thế nữa chất liệu inox 304 siêu bền, luôn trong tình trạng sáng bóng, đẹp, và rất an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng

 Nếu có thể đồng bộ được chậu rửa bát với vòi rửa và các vật dụng trong bếp sẽ tạo được sự tiện dụng, hợp lý, và có thể tạo được sự thoải mái mỗi khi sử dụng.

Mỗi loại chậu rửa bát lại phù hợp với một loại vòi rửa riêng. Những vòi rửa cao cấp tiêu chuẩn thường có thân vòi dài và dễ điều khiển lên xuống, tạo sự thuận tiện cho việc sử dụng. Hơn thế nữa ở đầu vòi rửa có lưới tạo các bọt khí giúp cho nước không bị bắn ra ngoài. Và thường thì các vòi này được gắn liền với chậu.

Khi lắp chậu rửa bát inox nên chọn địa điểm không gian phù hợp để tiện cho việc sử dụng về sau. Cần phải có khoảng không ở dưới để thuận tiện cho công việc lắp đặt và kiểm tra hệ thống xi phông mỗi khi có sự cố. Đối với vòi lắp liền chậu, các bạn nên lưu ý khi thiết kế hệ thống đường nước chờ được đặt bên trong tường. Đầu ống phải ở dưới bề mặt chậu khoảng 200mm để tiện cho việc lắp dây vòi với đường nước chờ cũng như để tránh gặp hiện tượng dây vòi bị gập khi đầu chờ để quá cao. Không nên tận dụng đựng đồ dưới hộc chậu sẽ ảnh hưởng đến hệ thống xiphông dễ bị hở và dò rỉ nước.

Vệ sinh chậu rửa: Điều cần lưu ý khi vệ sinh chậu rửa bát đó chính là lựa chọn vải hoặc giẻ mềm để vệ sinh hoặc lau chùi. Để bắt đầu quá trình vệ sinh chậu rửa inox, bạn hãy tháo rỏ đựng rác trong bồn rửa bát, đổ hết rác bẩn trong rỏ ra, sau đó xả đầy nước vào trong chậu rửa bát. Bạn nhỏ vào chậu một ít nước rửa bát hoặc là nước tẩy rửa chuyên dụng, dùng tay khoắng tan 2 hỗn hợp đó với nhau rồi ngâm khoảng 5-10 phút để có các vết bẩn bong ra sẽ dễ vệ sinh hơn. Sau 5-10 phút, bạn dùng miếng vải mềm nhúng vào nước tẩy rửa rồi lau chùi xung quanh chậu, cuối cùng bạn xả hết nước xà phòng và rửa lại với nước là xong

Trên đây là những lưu ý và hướng dẫn bạn cách chọn chậu rửa bát inox ,giúp gia đình bạn chọn được 1 sản phẩm chậu rửa inox chất lượng thuận tiện trong công viêc vê sinh chậu rửa sạch sẽ . Nếu bạn còn gì băn khoăn hãy đến với Giaminhgroup.com để được tư vấn sản phẩm chính hãng , chất lượng tốt nhất cho gia đình .

DMCA.com Protection Status