Tin tức sự kiện

Những lý do khiến bếp từ Napoliz ITC8088 là mẫu bếp bán chạy nhất tại Việt Nam

Xuất hiện muộn hơn một số mẫu bếp từ tầm trung khác trên thị trường, tuy nhiên dòng bếp từ Napoliz ITC8088 của Napoliz lại thu được những thành công đáng kể, góp phần vào sự tăng trưởng của dòng bếp từ Napoliz tại Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến bếp từ Napoliz ITC8088 được ưa chuộng tại dải đất hình chữ S này,chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé .


 
 
 
Tâm lý chuộng hàng Napoliz :

Đây có lẽ là khởi nguồn cho sự thành công của bếp từ Napoliz ITC8088 nói riêng và Napoliz nói chung. Hãng bếp Châu âu đã tạo dựng được thương hiệu riêng của mình và để lại ấn tượng tốt đối với số đông người dân Việt Nam. Bếp của Napoliz xuất hiện tại Việt Nam từ khá lâu. Cái tên bếp từ Napoliz ITC8088 xuất hiện sớm đã góp phần tạo nên ấn tượng tốt về sản phẩm của Napoliz tại Việt Nam.

Những lời truyền tai nhau bếp Napoliz tốt, bền bỉ, tiết kiệm điện... đã tác động không nhỏ đến tâm lý của những người tìm mua một mẫu bếp từ mới. Điều này không chỉ xảy ra khi trên thị trường có ít lựa chọn như thời của năm 2011, mà cho đến tận bây giờ, khi các hãng bếp khác có nhiều sản phẩm cạnh tranh vì vậy sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng tuy vậy dòng bếp của Napoliz vẫn được ưu tiên.

Thiết kế phù hợp với số đông :

Trong khi các đối thủ của bếp từ Napoliz ITC8088 trên thị trường thường có xu hướng tập trung nhiều cho một số nhóm đối tượng khách hàng nhất định, thì mẫu bếp ITC8088 của Napoliz lại mang tính trung hòa, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Từ những người ít tuổi, những người mới đi làm hay những người trung niên đều có cảm giác phù hợp với thiết kế của bếp từ Napoliz ITC8088.

Không những vậy, mặc dù được định vị là mẫu bếp từ tầm trung, nhưng số lượng những gia đình " đại gia " sử dòng bếp này cũng rất đông đảo. Nhờ thiết kế tiện dụng, bếp từ Napoliz ITC8088 phù hợp với mọi không gian của mọi gia đình.

Sự thực dụng trong thiết kế của Napoliz khiến ITC8088 không quá trẻ trung, nhưng cũng không quá già nua. Đây có lẽ là yếu tố quan trọng khiến bếp từ Napoliz ITC8088 thu hút số đông người dùng.

Nhiều tiện ích hơn các đối thủ:

Ra đời sau một số mẫu bếp từ tầm trung khác trên thị trường cũng có thể là một lợi thế của bếp từ Napoliz ITC8088, bởi khi đó Napoliz có thời gian nghiên cứu thuộc tính khách hàng và trang bị cho sản phẩm của mình những tính năng đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Kể từ khi được tung ra thị trường vào năm 2011, bếp từ Napoliz ITC8088 đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ cả về công nghệ cũng như phong cách thiết kế.

Xuất hiện trên thị trường muộn, nhưng bếp từ Napoliz ITC8088 lại tiên phong trong phân khúc bếp điện từ tầm trung. Những tiện ích được hãng bếp của Châu âu tích hợp trên ITC8088 tỏ ra thiết thực với người dùng và thường đi trước so với các đối thủ trực tiếp cùng phân khúc. Do đó, khi đặt lên bàn cân để so sánh, bếp từ Napoliz ITC8088 chiếm lợi thế cao hơn, kéo theo sức hút đối với người dùng lớn hơn.

Giá bán chấp nhận được:

Có giá bán trên 15 triệu đồng, bếp từ Napoliz ITC8088 thế hệ hiện tại rẻ hơn so với một số mẫu bếp khác của chính hãng Napoliz, nhưng lại được trang bị đầy đủ các tiện ích, tính năng mà các mẫu bếp tầm cao sở hữu. Trong khi đó, khi so với các đối thủ trên thị trường, giá bán của Napoliz ITC8088 vẫn thấp một chút mà vẫn được trang bị những tính năng hiện đại và thiết thực hơn đối với người dùng.
DMCA.com Protection Status