Tin tức sự kiện

Những mẫu bếp từ cao cấp nhất trên thị trường

Tôi có khá nhiều khách hàng đại gia phải gọi là khách “ siêu víp “ muốn mua bếp từ nhập khẩu đắt nhất trên thị trường, tôi cũng rất vui mừng để giới thiệu với họ những chiếc bếp từ toàn vùng nấu (bếp từ không giới hạn vùng nấu) có giá vào khoảng trên dưới 300 triệu thì họ thường không nói gì vì bếp đắt quá.Hi !!!

Nói thì nói cho vui vậy thôi chứ hôm nay tôi muốn giới thiệu tới bạn một dòng sản phẩm bếp từ toàn vùng (không giới hạn vùng nấu) hiện là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường của tất cả các hãng. Tôi hi vọng nếu bạn là người thành đạt, có ngân sách dư giả một chút thì nên bớt chút thời gian nghiên cứu về dòng bếp từ này. Tôi cam kết bạn sẽ không thất vọng khi mua bếp!

Giới thiệu vê dòng sản phẩm:

Bếp từ toàn vùng nấu (tên tiếng Anh là “Flex induction cooktop“, “flexinduction hob” hoặc “flex zone induction” viết tắt của từ flexibility có nghĩa là mềm dẻo) là một loại bếp từ cao cấp được thiết kế cho phép đặt nồi tại bất cứ điểm nào trên bề mặt bếp nhưng vẫn nấu được. Theo đó nếu như bạn chỉ có một chiếc nồi nhỏ trên bếp vuông thì dù bạn đặt cái nồi có kích thước bao nhiêu hoặc nồi ở đâu trên mặt bếp cũng có thể nấu được.

Dòng bếp toàn vùng này thường có giá khá cao, nếu tính tiền đô thì vào khoảng 1,500$ – 2,000$ với dòng sản phẩm phổ thông còn dòng cao cấp có thể từ 3,000$ - 5,000$, thậm chí có một số sản phẩm đặc biệt hơn chỉ sản xuất khi đặt hàng, chỉ nghe thôi cũng thấy hơi ghê đấy nhỉ.hihi 

Tất nhiên là đắt vì nó có nhiều tính năng đặc biệt như :

- Đặt nồi đâu cũng nấu được: cái này thì hiển nhiên rồi vì nó là bếp không giới hạn vùng nấu mà.

- Chức năng chiên rán, kiểm soát nhiệt độ chính xác để tiết kiệm điện hơn các dòng bếp khác.

- Chia mức nhiệt thành nhiều mức hơn so với bếp thông thường ( bếp thông thường 9 mức ).

- Độ ồn quạt gió cực thấp: các thí nghiệm chứng minh độ ồn quạt của các dòng toàn vùng nấu êm hơn nhiều so với các dòng bếp từ thông dụng hiện nay.

- Độ an toàn cao, chắc chắn là vậy rồi.

+ Phân loại:

Tôi nghĩ rằng việc phân loại này cũng không quá quan trọng, nhưng tôi vẫn sẽ làm để bạn dễ định hình về dòng sản phẩm này:

- Bếp bán toàn vùng: đây là bếp chỉ có một nửa là vùng nấu đặt đâu cũng được. Loại này có giá thành rẻ hơn so với dòng toàn vùng và thường được thiết kế bên trái có dạng bếp chữ nhật và bên phải là 2 bếp hình tròn. Cái này bạn sẽ nhìn thấy dễ dàng ở các mẫu Bosch …

- Bếp toàn vùng : là loại bếp vuông mà bạn nhìn thấy trên bếp chủ yếu là có 4 dấu cộng “+”. Loại này giá sẽ cao hơn nhưng bù lại là Flex induction đúng nghĩa.

Một vài thương hiệu mẫu bếp từ toàn vùng nấu va bán vùng nấu đã có mặt tại Việt Nam.

- Bosch: cung cấp một vài mẫu bếp dòng này, tất nhiên là giá của nó cũng khá cao, chủ yếu là bếp bán toàn vùng cho phù hợp giá với người tiêu dùng.

- Faster: có một mẫu toàn vùng Luxury Cooktop.

- Fagor: cung cấp khá nhiều mẫu bán toàn vùng cả ở dạng vuông và dạng chữ nhật, với cả màu trắng và màu đen. Tuy nhiên chẳng có con toàn vùng nào (IF-ZONE 33S, IF-ZONE40S),

- Rosieres: có cả mẫu toàn vùng và mẫu bán toàn vùng đặc biệt là mẫu Rosieres Resd 4 khá là đẹp và hiện đại.

- Cata: hơi quá sức với thương hiệu của CNA nhưng họ cũng có các dòng bếp Flex induction là Cata Giga thuộc bộ sưu tập Canroca.(Cata Giga 750 và Cata Giga 600)

- Hafele có giới thiệu một mẫu có giá 297 triệu nhưng tiếc là tôi không còn thông tin do giá nó đắt quá.

+ Một vài lý do bạn nên mua :

Do đây là dòng khá đắt tiền nên tôi cân nhắc chỉ giới thiệu với bạn một vài mẫu thay vì giới thiệu tràn lan. Tôi nghĩ răng mức giá sản phẩm này tôi đưa ra cũng không quá cao, bạn có thể mua được chỉ cần cố một chút là được, cuộc đời sống cũng chỉ được khoảng 100 năm, dùng được hàng xịn tội gì không dùng J

a. Bếp từ Faster Luxury Cooktop cao cấp:

- Model bếp từ Faster Luxury Cooktop

Bếp từ Faster Luxury Cooktop

- Đây là dòng bếp toàn vùng nấu của Faster – thương hiệu Ý nổi tiếng toàn cầu, về thương hiệu và chất lượng của Faster Luxury Cooktop chắc tôi chẳng phải nói với bạn nữa vì nó quá ổn rồi. Bếp sử dụng mặt kính K của Pháp và hệ điều khiển chung, các vùng nấu được điều chỉnh riêng biệt.

b. Bếp từ Cata GIGA 600 BK

- Model bếp từ Cata GIGA 600 BK

Bếp từ Cata GIGA 600 BK

- Là dòng bếp từ cao cấp của Cata, bếp được trang bị 4 vùng nấu hình vuông với nút điều khiển slider sành điệu độc lập của bo mạch điện từ EGO của Đức. Bếp có chức năng Warm – giữ ấm để bạn có thể các món ăn thuộc dòng Rocook – Lowtemp. Về chất lượng thì bạn thoải mái yên tâm vì dòng này thuộc dòng cao cấp rồi nhé, dòng quá thích luôn J

c. Bếp từ Bosch PIN675N17E: 

- Model bếp từ Bosch PIN675N17E

Bếp từ Bosch PIN675N17E

- Thuộc dòng bán toàn vùng cao cấp của Bosch – Tây Ban Nha, dòng bếp này trang vụ vùng nấu toàn vùng bên trái, bếp vẫn được trang bị 17 mức công suất nhưng không có chức năng chiên rán như những mẫu bếp 3 thông thường. Mức giá Bosch đưa ra cũng không đắt quá, bạn có thể nghiên cứu xem.

d. Bếp từ ROSIERES RES D4

- Model bếp từ Rosieres Res D4

Bếp từ Rosieres Res D4

- Là mẫu bếp toàn vùng hình vuông của Rosieres, bếp có 15 mức công suất với 4 vùng nấu riêng có khả năng kết hợp thành 2 vùng hình chữ nhật hoặc 1 vùng cực lớn. Bếp có 3 mức nhiệt chiên, hầm, rán và 1 tính năng warm hiện đại. Bếp được sản xuất tại Pháp và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Gia Minh.

Hiện nay đây là các dòng bếp từ cao cấp nên hầu hết các đơn vị kinh doanh tại Việt Nam không bày bán sản phẩm này, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mua được khi nghiên cứu tại showroom của hãng và liên hệ với Gia Minh Group

Để tìm mua các sản phẩm này để có mức giá tốt hơn. Nếu bạn có điều gì thắc mắc thì đừng ngại hãy liên hệ với Gia Minh Group để được tư vấn về dòng bếp siêu cấp này nhé.

Truy cập website http://giaminhgroup.com

DMCA.com Protection Status