Tin tức sự kiện

Những tiêu chí chọn bếp từ tốt nhất

Ngày nay nhu cầu sử dụng bếp từ ngày càng tăng cao.Do đời sống người dân tăng cao,người dân không còn muốn tiếp tục sử dụng những loại bếp lửa như: bếp than, bếp gas… vì chúng gây ô nhiễm và không an toàn cho những thành viên trong gia đình.  

3 tiêu chí căn bản đánh giá một chiếc bếp từ tốt nhất
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp từ với nhiều mẫu mã khác nhau với nhiều phân khúc giá khác nhau.Dưới đây là 3 tiêu chí thường dùng để đánh giá bếp từ :
 
Tính năng
Tùy vào quốc gia và công nghệ của mỗi công ty sẽ có những tính năng khác nhau.Để đánh gia bếp từ tốt thường đánh giá thông qua những tính năng cơ bản như sau: 
+ Tự động nhận vị trí đặt nồi là bếp tự động nhận kích thước đáy nồi và vị trí đặt nồi để phát nhiệt,tránh thất thoát nhiệt gây hao tổn điện năng.
+ Chế độ hẹn giờ : giúp người nấu ăn không cần phải luôn đứng bên bếp để canh tắt bếp khi nấu món cần thời gian mà có thể đi làm việc khác.
 
Độ an toàn khi sử dụng
Bên cạnh những tính năng ưu việt và thông minh của bếp từ thì vấn đề an toàn cũng phải được đặt lên hàng đầu:
+ Chế độ khóa trẻ em : khi bạn kích hoạt chế độ này thì hệ thống điều khiển của bếp từ sẽ bị khóa dù bé có chạm vào giúp bảo vệ bé.
+ Tự động tắt bếp : bếp sẽ tự tắt khi quá trình nấu ăn hoàn tất hoặc có bất kì sự cố nào xảy ra để bảo vệ bếp cũng như người nấu.
+ Tự động tắt khi điện áp quá thấp hoặc quá cao giúp bảo vệ bếp,tăng độ bền của bếp.
+ Cảnh báo quá nhiệt: khi nhiệt độ của bếp từ quá cao sẽ làm nóng các thiết bị bên trong bếp,vì thế bếp sẽ tự ngắt để tránh gây hỏng các thiết bị bên trong bếp,giảm tuổi thọ của bếp và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
 
Thiết kế sản phẩm
Muốn tạo cảm hứng cho người nội chợ hay tạo điểm nhấn cho căn bếp. Hiện nay có rất nhiều loại bếp như bếp từ đôi,bếp từ đơn,bếp ba,bếp âm....nếu nhu cầu nấu nướng của nhà bạn cao thì có thể dùng loại bếp đôi,bếp ba.Nếu bạn muốn đề cao thẩm mỹ trong căn bếp thì dùng bếp từ âm,tuy nhiên chúng không thể di chuyển linh hoạt được như bếp nổi
 
Kiểm tra những thông tin trên  bao bì sản phẩm là bước kiểm tra cơ bản và đơn giản nhất nếu muốn kiểm tra chất lượng sản phẩm. Những thông tin bạn cần chú ý khi muốn nhận biết bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc là: tên và nhãn hiệu sản phẩm và nhà phân phối...
Hãy đến Gia Minh Group để có thể lựa chọn những sản phẩm bếp từ tốt nhất.
DMCA.com Protection Status