Tin tức sự kiện

Sơ lược về máy hút mùi Faster

Faster là thương hiệu đồ dùng nhà bếp của Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, bếp gas. Các sản phẩm của Faster thường được nhấn mạnh hơn về thiết kế và gia công chế tạo của sản phẩm nhất. Bạn đầu khi mới vào thị trường năm 2005 Faster tập trung chủ yếu ở các ngành hàng bếp gas và các dòng máy hút mùi cổ điển. Những năm về sau hãng mở rộng thêm các ngành hàng như bếp từ và cung cấp chủ yếu các dòng máy hút mùi kính cong thay vì máy hút mùi Faster cổ điển.


 
 
Các dòng khử mùi nhà bếp của hãng Faster bán được khá nhiều trên thị trường với nhiều lựa chọn từ cổ điển kính cong, âm tủ, máy đảo và màn phẳng.

Máy hút mùi kính cong của Faster thuộc loại khá đẹp trong tầm giá, sản phẩm của họ luôn nhỉnh hơn so với các hãng khác và có nhiều mức giá để lựa chọn từ 70VY cho đến 3388C2 70. Máy kính cong của hãng này ngoài các dòng giá rẻ thì họ còn nâng cấp dần một số dòng cao thành các loại lưới inox có độ bền cao và cả đèn halogen và đèn led với nhiều lựa chọn.

Máy hút mùi cổ điển và máy hút mùi âm tủ của hãng sử dụng loại 2 động cơ đồng trục như các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc tuy nhiên bù lại máy cổ điển của Faster luôn có xu hướng êm, sáng nên chính thế máy hút mùi của Faster cũng có một mức giá cao hơn so với các thương hiệu khác ví dụ bạn có thể thấy ở mẫu FS-2070S với thiết kế khá chắc chắn.

Trong khi đó các mẫu máy hút mùi kiểu đáng đảo hoặc màn phẳng tuy có đẹp nhưng mức giá thành cao nên nhiều khách hàng sẽ ít lựa chọn vì với mức tiền cao có thể họ sẽ chọn một thương hiệu như Teka hoặc Cata thì hợp lý hơn còn ở tầm vừa vừa này thì Faster là một lựa chọn khá ok.

Đặc điểm của máy hút mùi Faster:

Máy đẹp: các mẫu sản phẩm của Faster được chăm chút khá tỉ mỉ về thiết kế nên máy đẹp, chắc chắn.

Độ ồn thấp: nhờ việc chế tạo và gia công máy tốt nên độ ồn và độ rung của sản phẩm khá thấp.

Hút mùi tốt: động cơ hút mùi từ khoảng 170-195W cho máy kính cong là khá ổn.

Thương hiệu uy tín: các sản phẩm của Faster đã có tuổi đời khá lâu nên chất lượng bạn có thể yên tâm đồng thời bảo hành nhanh chóng cũng là ưu thế của thương hiệu này.

Một số sản phẩm bạn nên tham khảo khi chọn mua máy hút mùi:

Máy hút mùi Faster FS-HE91 70/90 là mẫu máy hút mùi kính dưới được thiết kế máy chắc chắn, bền và hút mùi rất tốt với công suất động cơ 195w, nếu như bạn muốn một chiếc máy hút mùi kính cong nhưng mà kính ở dưới thì nên tham khảo sản phẩm này nhé.
 
 
 

Máy hút mùi Faster FS-3388C2 70/90 là model máy hút mùi bán chạy nhất của hãng Faster, với sản phẩm này bạn sẽ được trang bị một chiếc máy với công suất động cơ thực tế lên đến 195W và sử dụng bóng đèn Halogen. Máy dùng bẳng điều khiển bán điện từ cho độ nhạy cao và bền. Máy thiết kế gia công đẹp với tấm lưới sử dụng thêm một lớp inox chắc chắn cho sản phẩm dùng vô tư. Ngoài ra hãng cũng có một sản phẩm có màu đen là FS-3388C2 70/90 Black, bạn cũng nên tham khảo.
 
 
Hình ảnh máy hút mùi Faster FS 3388C2 70

Máy cổ điển FS-2060S/2070S là mẫu khử mùi cổ điển có thiết kế máy chắc chắn với 2 tấm lưới lọc bằng nhôm có thể dễ dàng tháo rời. Nếu như bạn muốn tìm một mẫu cổ điển mà chắc chắn, có thiết kế đẹp thì bạn nên thử mua mẫu này xem nhé.
 
 
Với những thông tin về hãng nói chung và về một số sản phẩm nói riêng như trên thì chắc có lẽ quý khách cũng đã biết nhà mình phù hợp với loại máy hút mùi nào rồi.Hãy nhanh tay để được mua sản phẩm với giá tốt nhất cùng những quà tặng có giá trị.
DMCA.com Protection Status