Tin tức sự kiện

Sử dụng chậu rửa bát có bị han rỉ không ?

 Sử dụng chậu rửa bát có bị han rỉ không ?

Bởi đại đa số các mẫu chậu rửa bát trên thị trường hiện nay đều được làm từ chất liệu inox nên khi chọn mua chậu rửa bát người dùng luôn băn khoăn rằng việc sử dụng chậu rửa bát bao lâu thì bị han rỉ? Nhằm có được câu trả lời xác đáng cho câu hỏi này, Gia Minh Group đã có cuộc trao đổi cuộc trò chuyện sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chất liệu Inox này và cũng từ đó có được câu trả lời chính xác.

Hầu hết các mẫu chậu rửa bát hiện nay trên thị trường đều được làm từ Inox và thép không gỉ, một số ít còn lại được làm từ đá (chậu đá, chất liệu này thì hoàn toàn không lo gỉ nhưng trọng lượng lớn không phù hợp với đại đa số không gian bàn bếp Việt nên ít được lựa chọn),

. Chậu rửa bát làm từ thép không gỉ lại có nhược điểm là mỏng, và giá thành cao nên cũng ít được các gia đình lựa chọn cho phòng bếp, đại đa số các gia đình Việt đều chọn chậu rửa bát bằng Inox nhưng không phải inox nào cũng giống nhau, có những mẫu chậu rửa bát làm từ Inox 304, có những mẫu chậu rửa bát làm từ inox 430 hoặc inox 201. Mỗi chất liệu có khả năng chống oxy hóa khác nhau, bền nhất và chống gỉ sét tốt nhất là inox 304, chất liệu Inox này hoàn toàn khử được thành phần sắt, thành phần chính dễ bị oxy hóa nhất. Những mẫu chậu rửa bát làm từ inox 304 luôn được tin tưởng lựa chọn, trong quá trình sử dụng chậu hoàn toàn không bị han gỉ.

Những chất liệu inox còn lại như inox 430 hay inox 201 do bản chất vẫn còn thành phần sắt nên trong quá trình sử dụng vẫn bị han gỉ, dùng càng lâu thì han gỉ càng nhiều và phụ thuộc vào thành phần sắt có nhiều hay ít trong hai chất liệu inox này.

Việc phân biệt và chọn mua chậu rửa bát làm từ inox 304 không quá khó khăn, người dùng có thể thử bằng cách đưa nam châm lại gần chậu rửa bát, mẫu chậu nào bắt nam châm chứng tỏ được là từ Inox có thành phần sắt từ, sau thời gian sử dụng sẽ dễ bị han gỉ, những chậu rửa bát nào không bắt nam châm chứng tỏ thành phần sắt đã được khử hết, người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo chậu bị han gỉ.

Nổi tiếng trên thị trường hiện nay sử dụng inox 304 phải kể đến là chậu rửa bát của Bancoot do, được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao cấp , với đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Nếu bạn còn gì thắc mắc hãy đến với Gia Minh Group để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chậu chất lượng nhất. Ngoài ra Gia Minh Group còn phân phối nhiều hãng sản phẩm chất lượng được ưu chuộng phù hợp nhất gia đình nhà bạn .

 

DMCA.com Protection Status