Tin tức sự kiện

Tại sao bạn nên sử dụng bếp từ Faro FR2 2C

 Mặt kính của bếp từ Faro FR2-2C được thiết kế nguyên khối Schott Ceran được thiết kế từ Đức có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao và chống trầy xước tuyệt đối. Trong quá trình sử dụng chị em có thể vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng. Cũng như những chiếc bếp từ thông thường với nguyên lý hoạt động đơn giản, dòng điện hai chiều bị biến đổi thành năng lượng từ và năng lượng này trực tiếp nấu chín thức ăn nên thời gian đun nấu của bạn sẽ được rút ngắn.

Là chiếc bếp từ đơn nên thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trong không gian bếp của bạn. Việc di chuyển dễ dàng cũng là một lợi thế khi bạn có thể mang chiếc bếp từ này đi bất kì chỗ nào để dùng miền là chỗ đó có ổ điện để sử dụng bếp.

Khối lượng đun nấu ít, người dùng mới lựa chọn chiếc bếp từ nay. Bếp phù hợp với những gia đình mới cưới, các bạn sinh viên và những gia đình có nhu câu ăn lẩu cao, nhất là dịp mùa đông ở nước ta.

Kích thước vòng bếp khá rộng vì vậy phù hợp với mọi kích cỡ nồi. Nếu nồi có nhỏ thì bạn cũng vẫn có thể yên tâm, bếp có tính năng nhận diện đáy nồi và chỉ những phần nồi tiếp xúc mới có nhiệt lượng, điều này trở nên an toàn trong quá trình sử dụng nếu trong trường hợp bạn có lỡ tay chạm phải bề mặt bếp. Tính năng nhận diện đáy nồi còn giúp bếp có khả năng truyền nhiệt định hướng nên nhiệt lượng bị hao hụt ra môi trường hầu như là không có. Hiệu suất đun nấu lên đến 90%
 

TÍnh năng cảnh báo nhiệt dư sẽ giúp người nấu nướng được an toàn hơn. Vi trong khi nấu lượng nhiệt của bếp tỏa ra là cực lớn, có thể gây bỏng nặng khi người dùng chạm vào. Nhưng hệ thống này tự động hiển thị đèn led với chữ “H” màu động để cảnh báo và khi lượng nhiệt đã hết bếp sẽ tự động không hiển thị nữa

Khác với những anh em của mình, chiếc bếp từ Faro FR2-2C này có công suất của tính năng nấu nhanh cao nhất với 2600W so với những chiếc bếp khác là 2400W. Với mức đun nấu bình thường mức công suất tối đa của bếp chỉ với mức 2000W.

Để được trải nghiệm hết về những tính ăng của chiếc bếp trước khi bạn đưa ra quyết định, bạn có thể đến địa chỉ Gia Minh Group để được trải nghiệm và biết thêm về những sản phẩm hiện có bán trên thị trường. Với những chính sách ưu đãi về giá cũng như chế độ bảo hành của chúng tôi, tất cả các sản phẩm mà bạn lựa chọn sẽ có chất lượng tuyệt hảo nhất với dịch vụ đi kèm làm thỏa mãn sự hài lòng của bạn.
DMCA.com Protection Status