Tin tức sự kiện

Tiêu chí chọn mua bếp điện từ chính hãng

Lời đầu tiên mình xin cảm ơn bạn đã dành thời gian vào mục tư vấn của Gia Minh Group. Việc bạn dành thời gian ra để đọc bài viết này chứng tỏ bạn đang muốn tìm hiểu về sản phẩm bếp điện từ cho gia đình mình. Bếp điện từ được thực tiễn chứng minh ưu việt, tiện ích hơn hẳn so với bếp ga đang dần bộc lộ những nhược điểm lớn và nguy hiểm tiềm tàng mà bạn không thể lường trước được. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bếp điện từ khác nhau, nhiều thương hiệu, xuất xứ khiến thị trường trở nên hỗn loạn. Bạn không khỏi băn khoăn trước nhiều sự lựa chọn, vậy làm thế nào để chọn được 1 chiếc bếp điện từ tốt ?


Bạn xem thêm:

 
 
Và bạn muốn có được thông tin, ý kiến của những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp, trực tiếp phân phối hàng trăm thương hiệu sản phẩm khác nhau từ dòng sản phẩm bếp cao cấp đến dòng sản phẩm bếp giá rẻ. Tôi tin rằng bằng năng lực và những kinh nghiệm tích lũy được của mình thì tôi có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm bếp điện từ thương hiệu uy tín chất lượng tốt nhất.
 
 

Tôi hi vọng trong bài viết này của tôi bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích để lựa chọn sản phẩm tốt nhất hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của gia đình bạn.

Bếp điện từ ngày càng trở nên phổ biến trong không gian bếp của gia đình Việt vài năm gần đây. Những giá trị mà nó mang lại cho cuộc sống đã được chứng minh bằng chính thực tiễn là người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng sử dụng. Bạn nhận ra được giá trị mà bếp sẽ mang lại và nằm trong số những người đang rất muốn mua 1 chiếc bếp điện từ tốt cho gia đình. Bạn không thể mua được 1 chiếc bếp điện từ tốt nếu như bạn chưa biết bếp điện từ như thế nào mới là tốt.

Nếu bạn quyết định mua quá nhanh chóng khi chưa tìm hiểu thật sự kỹ lưỡng về sản phẩm mà chỉ được người bán hàng giới thiệu hay hoặc giá rẻ rồi đưa ra quyết định luôn điều đó thật sự rất dễ dẫn đến việc bạn mua phải hàng lởm hàng nhái không đảm bảo chất lượng, tuổi thọ không cao, nhanh hỏng, chất lượng dịch vụ kém, xuất xứ không rõ ràng…Đặc biệt hiện nay nhiều người tiêu dùng mua phải sản phẩm bếp điện từ được những người bán dạo lấy giả các thương hiệu lớn bán với giá rẻ đến bất ngờ cùng những chiêu thức bán hàng thôi thúc khách khiến người mua không tránh khỏi việc tham giá rẻ mà không kiểm tra chất lượng.

Dưới đây chúng tôi xin chỉ ra một số tiêu chí của 1 sản phẩm bếp điện từ tốt:

Bạn hiểu rằng, nếu không biết như thế nào là tốt thì bạn sẽ không thể đánh giá nó tốt hay không tốt. Và đến đây mong bạn hãy bắt đầu đọc thật kỹ – Nếu bạn thực sự mong muốn sở hữu sản phẩm bếp điện từ tốt nhất cho gia đình , hãy bắt đầu khám phá từng chi tiết cần phải đánh giá của bếp điện từ nhé.

- Thương hiệu:

Thương hiệu hiểu một cách đơn giản, là một cái tên gắn với một sản phẩm hoặc một nhà sản xuất. thương hiệu là tổng hợp tất cả những gì người tiêu dùng cảm nhận được khi tiếp xúc với sản phẩm mang thương hiệu đó. Hình ảnh của một thương hiệu là một kiến tạo biểu tượng được tạo ra trong tâm trí người tiêu dùng và gợi lên tất cả những thông tin và trông đợi gắn với sản phẩm hoặc dịch vụ có thương hiệu đó.

Thương hiệu ngày nay đang ngày càng trở thành một yếu tố quan trọng đối với 1 doanh nghiệp. Nó tạo sự gắn kết tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Người tiêu dùng tin tưởng vào thương hiệu phần lớn là vì tin vào công ty sản xuất ra nó, chịu trách nhiệm bảo hành, quản lý chứ không hẳn chỉ vì những quảng cáo hay là chiến dịch tiếp thị….

- Tiêu chuẩn sản phẩm: 

Người sản xuất coi chất lượng là điều họ phải làm để đáp ứng các qui định và yêu cầu do khách hàng đặt ra, để được khách hàng chấp nhận. Chất lượng được so sánh với chất lượng của đối thủ cạnh tranh và đi kèm theo các chi phí, giá cả. Do con người và nền văn hóa trên thế giới khác nhau, nên cách hiểu của họ về chất lượng và đảm bảo chất lượng cũng khác nhau. Như 1 sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu thì sẽ khác hẳn với sản phẩm bếp được sản xuất tại Châu Á 

Quốc gia sản xuất:

Tôi khẳng định đây là 1 tiêu chí không phải thừa. Bởi vì mỗi quốc gia khi 1 sản phẩm được xuất xưởng thì bắt buộc phải đạt đầy đủ hoặc hơn các tiêu chuẩn xuất xưởng sản phẩm của quốc gia hđó. Như Nhật bản sản xuất 1 chiếc bếp từ thì tiêu chuẩn độ bền được đặt lên trên tiêu chuẩn thiết kế, phù hợp với khí hậu của Châu Á, hay thường phải có thêm 1 chiếc lò nướng nhỏ bên dưới nữa. Còn như sản xuất tai Ý, Đức, Tây Ban Nha thì khác, nó sẽ phải đảm bảo chất lượng, độ bền, thiết kế đẹp,…

Dịch vụ hậu mãi, linh kiện thay thế:

Bếp điện từ là 1 sản phẩm công nghệ chính vì thế mà đi kèm sản phẩm phải có cả chế độ bảo hành, bảo trì của nhà sản xuất. Bạn cũng như tôi đều phải mua các mặt hàng phụ vụ tiêu dùng. Chắc hẳn bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi bạn sử dụng 1 sản phẩm là mà có bảo hành tốt và về sau nếu có sự hỏng hóc gì thì thay thế dễ dàng, không phải chờ đợi  hàng mấy tháng trời, hay không phải chịu đựng thái độ của nhân viên bảo hành hãng cực kỳ khó chịu với khách hàng. Tôi cũng phải nói thật rằng các hãng bếp điện từ tại Việt Nam cho tới thời điểm bây giờ chưa nhiều hãng thực hiện được tốt khâu dịch vụ này. Và đây cũng là tiêu chí mà tôi muốn các bạn nên cân nhắc trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào.

Chất lượng sản phẩm: 

Luôn là 1 yếu tố quan trọng của bất kỳ sản phẩm nào. Chất lượng là khả năng của tập hợp các đặc tính của một sản phẩm, hệ thống hay quá trình để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chất lượng của bếp được bao gồm toàn bộ cấu tạo của máy, thiết kế sản phẩm, tuổi thọ.Và có chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia hay quốc tế. Đánh giá chất lượng cao hay thấp phải đứng trên quan điểm người tiêu dùng. Cùng một mục đích sử dụng như nhau, sản phẩm nào thoả mãn nhu cầu tiêu dùng cao hơn thì có chất lượng cao hơn.

Chúng tôi vừa đưa cho bạn những thông tin để đánh giá chất lượng bếp tốt, và bạn có thể tự mình đánh giá chất lượng của bếp điện từ nào tốt để chọn cho gia đình mình 1 sản phẩm phù hợp nhất.
DMCA.com Protection Status