Tin tức sự kiện

Tiêu chí lựa chọn và lắp đặt vòi sen chậu rửa bát
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vòi sen chậu rửa bát đa dạng về mẫu mã, giá cả và chất lượng. Vậy, nên chọn loại vòi rửa nào phù hợp với nhà bếp và đáp ứng đủ tiêu chí của gia chủ là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm

Vòi sen chậu rửa bát là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong các đồ dùng da dụng do đó khi lựa chọn vòi sen chậu rửa bát cần phải xem xét các tiêu chí và các chức năng cần thiết. Dưới đây là cách lựa chọn vòi và bồn rửa chén bát cho phòng bếp.

1. Vòi sen chậu rửa bát

Vòi rửa và chậu rửa đồng bộ sẽ tạo nên sự tiện dụng, hài hòa và thoải mái giúp cho không gian bếp trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn. Đối với các loại vòi rửa cao cấp đều có lưới tạo bọt khí ở đầu để trong quá trình sử dụng nước không bị bắn, thông thường các loại vòi này lắp liền với chậu. Các loại vòi rửa được thiết kế theo tiêu chuẩn thân vòi đều dài và rất dễ dàng điều khiển lên cao hoặc xuống thấp giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Theo đúng với tiêu chuẩn Châu Âu ở đáy chậu rửa được trang bị một lớp chống ồn. Dưới đáy chậu sẽ có cốc hứng rác để dễ dàng tháo lắp khi lấy rác và ngăn mùi. Bên cạnh đó các loại chậu rửa này hàm lượng tạp chất (sắt chì…) rất thấp vì thế bề mặt chậu luôn sáng và đặc biệt hơn khi người sử dụng ngâm các loại thực phẩm sẽ không bị nhiễm độc chì, không ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người.

2. Lắp đặt vòi sen chậu rửa bát

Khi lắp đặt vòi và chậu rửa nên lựa chọn khoảng không gian diện tích phù hợp để tiện cho việc sử dụng về sau. Lưu ý là phải có khoảng trống ở dưới để thuận tiện cho công việc lắp đặt và kiểm tra hệ thống xiphông khi cần thiết. Đối với vòi lắp liền chậu, phải đặc biệt lưu ý đến hệ thống đường dẫn nước âm tường. Đầu chờ phải ở dưới bề mặt chậu khoảng 200mm để tiện cho việc lắp dây vòi với đường nước chờ cũng như để tránh gặp hiện tượng dây vòi bị gập khi đầu chờ để quá cao. Không nên tận dụng đựng đồ đạc dưới hộc chậu sẽ ảnh hưởng đến hệ thống xiphông của hệ thống vòi chậu rửa dễ bị hở và dò rỉ nước.

3. Sử dụng vòi sen chậu rửa bát

Lắp đặt vòi sen chậu rửa bát với không gian phù hợp tiện sử dụng, trong quá trình sử dụng tuyệt đối không được đổ bã chè, nước rửa bồn, hãy các hóa chất có lượng axit lớn bởi vì những thứ đó sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt chậu. Như các các bạn thấy hệ thống xiphông rất nhiều đường gấp khúc và ngoằn nghèo điều này giúp ngăn ngừa mùi từ miệng ga. Nên thường xuyên tháo cốc hứng rác để kiểm tra và vệ sinh tránh hiện tượng tắc nghẽn. Trong quá trình sử dụng nếu thấy hiện tượng nước chảy yếu và không đều bạn nên kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước của vòi dưới đáy chậu xem có bị gập không kiểm tra nguồn cấp nước và hệ thống van nước. Bạn có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra và vệ sinh nếu lưới lọc có nhiều cặn cũng gây nên hiện tượng trên.

Xem thêm: Lựa chọn vòi sen nóng lạnh 

Trên đây là những tiêu chí để lựa chọn và lắp đặt vòi sen chậu rửa bát cho phòng bếp. Nếu như bạn còn những băn khoăn hay thắc mắc gì hãy nhanh tay liên hệ với Gia Minh Group theo số Hotline: 0944.983.498 – 0968.881.131 chúng tôi cam kết hỗ trợ và tư vấn Miễn Phí.

DMCA.com Protection Status