Tin tức sự kiện

Tính năng ưu việt của bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs với kiểu dáng hiện đại quan trọng với nhiều tính năng ưu Việt, đang được nhiều chị em nội trợ quan tâm. Hãy cùng Gia Minh Group khám phá những tính năng ưu Việt trên bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs EH DIH 2000A

1, Tiện nghi:

Dòng bếp từ Chefs mang đến một không gian bếp luôn sang trọng, hiện đại, dễ dàng vệ sinh sau khi đun nấu. Đồng thời, không khí trong gian bếp luôn luôn mát mẻ ngay trong ngày hè.
 
2, An toàn:
Bếp từ Chefs áp dụng công nghệ tiên tiến về cơ chế tạo nhiệt trong đun nấu, tuyệt đối không sử dụng ngọn lửa khi đun nấu.
 
3, Tiết kiệm:
 
Với hiệu suất >90%, bếp từ Chefs chuyển đổi toàn bộ điện năng tiêu thụ thành nhiệt đun nấu, giảm chi phí đáng kể cho gia đình bạn.
 
4, Nhanh chóng:
Với hiệu suất lớn như bếp từ Chefs thì việc chuẩn bị một bữa ăn cho gia đình sẽ không cần nhiều thời gian như trước nữa. Công việc bếp n4úc không còn bận rộn như trước khiến người phụ nữ có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình hơn.

5, Thông minh:
Bếp từ Chefs được thiết kế an toàn giúp bạn yên tâm khi đun nấu. Các chức năng báo dư thừa nhiệt, khoá trẻ em hay chức năng tự động tắt bếp sau 2 giờ ngày càng được cải tiến để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Với những tính năng ưu việt trên và sự đam mê mang lại bữa ăn thịnh soạn cho gia đình, dòng sản phẩm của Chefs chắc sẽ làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính nhất.
DMCA.com Protection Status