Tin tức sự kiện

Tổng quan về thương hiệu Canzy

Canzy là thiết bị nhà bếp thương hiệu Việt được nhập khẩu bởi công ty Cổ phần TM & XNK Mê Linh chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp. Được thành lập từ 08/01/2007, đến nay Canzy là một trong những nhà cung cấp thiết bị gia dụng bếp thương hiệu Việt Nam lâu đời nhất trên thị trường.Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây


 
 
Các sản phẩm của Canzy có thể nói ở một chữ "rẻ". Thực tế trong số các nhãn hiệu gia dụng bếp hiện nay thì Canzy được xếp và dòng hàng giá hợp lý nhất, ưu thế về giá của họ hơn hẳn so với Faster, Malloca… Tuy nhiên nếu chỉ có giá thôi thì chẳng nói làm gì cho nó mệt người vì Canzy cũng có một hệ thống phân phối rộng khắp 3 miền và đại lý ở hầu hết hết các tỉnh, chấp nhận bảo hành toàn quốc cho các sản phẩm bán ra.

Với hệ thống phân phối và bán hàng rộng khắp, cùng với mức giá tốt, bảo hành nhanh (kể cả ở tỉnh) và sản phẩm hoạt động ổn định ( không cần quá nhiều tính năng ) thì đây là lựa chọn hợp lý cho những khách hàng ở xa Hà Nội. Nơi mà các thương hiệu lớn như Teka, Nardi, Fagor tỏ ra yếu thế trong việc mở rộng đại lý phân phối cũng như trong công đoạn bảo hành.

Những lý do khiến bạn nên quan tâm đến sản phẩm của Canzy:

Mức giá không quá cao: Hãng đưa ra một bảng giá cao, tuy nhiên khi chiết khấu đi thì cũng tương đối dễ chịu, bạn có thể mua được. Ngoài ra có nhiều sản phẩm ở nhiều mứa giá từ bình dân đến cao cấp như Napoliz nên bạn có thể lựa chọn.( bạn có thể tham khảo bếp từ canzy CZ 3002SS )

Phân phối rộng khắp 3 miền và các tỉnh: Với hệ thống phân phối ở cả Bắc, Trung, Nam và các đại lý ở gần 64 tỉnh cho phép bạn mua bếp và được bảo hành dễ dàng.

Sản phẩm bền: Có thể nói là như vậy, quá trình tôi bán khá nhiều bếp Canzy ở phân khúc giá rẻ (dưới 10 triệu) nhưng chưa bao giờ phải bảo hành bếp từ nào cả. Đó có thể là một chứng nhận cá nhân của tôi để bạn có thể yên tâm và hơn nữa sản phẩm còn được bảo hành chính hãng lên đến 36 tháng.
 

Bảo hành nhanh chóng: Ngay cả khi không thể bảo hành tại tỉnh, thì nhân viên của hãng được cử đi luân chuyển các tỉnh, khi đó hàng hóa bảo hành sẽ được gửi về Hà Nội ( hoặc HCM ) nhanh chóng. Trong trường hợp bạn muốn nhanh hơn, bạn chỉ cần chuyển xe khác, nhân viên công ty sẽ ra tận bến xe để mang về bảo hành và gửi theo xe cho bạn (miễn phí nhé).

Hiện nay các sản phẩm mới của Canzy đang được bày bán tại Gia Minh Group. Tại đây có khá nhiều mẫu bếp và máy hút mùi của hãng này để bạn có thể nghiên cứu lựa chọn. Hãy đến để hoàn thiện căn bếp của gia đình bạn.
DMCA.com Protection Status