Tin tức sự kiện

Tổng quan về thương hiệu Nardi

Nardi là một trong số ít các thương hiệu cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp có nguồn gốc Italy được nhập khẩu vào Việt Nam thông qua đường biển. Nếu bạn đang tìm một dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp từ châu Âu, đặc biệt từ nước Ý, thì những sản phẩm hãng Nardi là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên mức giá sản phẩm không thể dễ chịu được như một số hãng khác có cùng nguồn gốc, cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sản phẩm lại có giá cao đến như vậy và sản phẩm cả Nardi có tốt không cũng như đánh giá tổng quan về thương hiệu.


Giới thiệu qua về hãng Nardi :
 
Thiết bị nhà bếp cao cấp Nardi

Nardi Elettrodomestici Spa là một doanh nghiệp tại Ý thành lập năm 1958 chuyên sản xuất các thiết bị gia dụng. Công ty có văn phòng đăng ký tại Milan và trụ sở hành chính ở Paderno Dugnano (MI).

Nardi Elettrodomestici hiện quan hệ kinh doanh với hơn 80 quốc gia khác nhau, cung cấp hàng loại các sản phảm thiết bị nhà bếp bao gồm: bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại, lò nướng, vi sóng, tủ lạnh. Các sản phẩm của hãng đều đạt chứng chỉ xuất xưởng CE của châu Âu cho các thiết bị điện tử.

Tiêu chí sản xuất :

Thiết kế sang trọng : các sản phẩm của thương hiệu này có một thiết kế rất tinh tế, sang trọng hơn hẳn các sản phẩm trong nước và những thương hiệu, các mẫu sản phẩm thường được giản hóa rất nhiều các phím điều khiển nhưng vẫn dễ dàng điều khiển.

Tiết kiệm năng lượng : các sản phẩm của hãng đạt được nhiều tiêu chuẩn cao trong châu Âu về mức độ điện năng tiêu thị thấp, tất cả các sản phẩm đều đạt mức độ tiết kiệm điện mức A trở lên, cao hơn nhiều so với sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc.

Tình hình Nardi tại Việt Nam :

Nardi được cung cấp vào thị trường Việt Nam từ những năm 2012. Tuy chỉ xuất hiện trong vài năm nhưng Nardi được biết đến là thương hiệu Italy đầu tiên ra thị trường. Sản phẩm được xếp vào phân khúc cao cấp cạnh tranh với các thương hiệu của Bosch, Fagor, Teka.

Tốc độ phát triển thương hiệu tại Việt Nam bật lên cao vào giai đoạn cuối năm 2014 nhờ chương trình khuyến mại và quảng cáo trên nhiều đầu báo điện tử lớn trên toàn quốc và được nhiều hộ gia đình có thu nhập khá giả tại Hà NộiTP Hồ Chí Minh mua làm bếp chính trong gia đình.

Những yếu tố khiến người tiêu dùng tin tưởng vào sản phẩm của Nardi:

Thiết kế đẹp: các sản phẩm của thương hiệu Nardi luôn đề cao thiết kế thẩm mỹ và quả thật hãng có những mẫu bếp điện kết hợp từ rất đẹp.

An toàn: sản phẩm hãng đều thiết kế các loại cảm biến, và cảnh báo về những ảnh hưởng nếu có vấn đề về điện, đồng thời sản phẩm đều có phiếu test điện.

Bảo hành: tốc độ bảo hành của sản phẩm luôn nhanh chóng nhờ độ ngũ bảo hành được phân chia nhiệm vụ riêng với các bộ phân kinh doanh khác.

Tiết kiệm năng lượng: các bếp đều có mức năng lượng A và A+ tiết kiệm điện nhiều hơn với các sản phẩm cùng loại khác.

Kích thước nhỏ: đây có lẽ là một điều rất khác biệt, các mẫu bếp của thương hiệu này có phần khung bếp khá nhỏ, phù hợp với bàn đá chưa cắt hoặc phần khoét đá nhỏ. Nhưng vì nó kích thước nhỏ nên khả năng làm mát cao hơn.

Là đại lý chuyên cung cấp những sản phẩm hãng Nardi nên quý khách có nhu cầu tìm hiểu hay mua sản phẩm của Nardi hãy liên hệ với Gia Minh Group để được cung cấp những thông tin chính xác nhất cũng như mức giá tốt nhất thị trường.

 

DMCA.com Protection Status