Tin tức sự kiện

Tư vấn mua máy hút khói khử mùi dùng than hoạt tính

 Tư vấn mua máy hút khói khử mùi dùng than hoạt tính

Máy hút khói khử mùi dùng than hoạt tính được sử dụng cho các không gian bếp, không có vị trí để lắp ống thoát ra ngoài.

Trong quá trình chế biến thức ăn, không khí trong bếp bị ô nhiễm  bởi các khí độc do nguyêu liệu đốt, các loại mùi do chế biến thức ăn gây ra.Các chất độc hại này đa phần ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và gây khó chịu đối với cuộc sống. Do đó để không khí nhà bếp không bị ô nhiễm, giải pháp đưa ra là sử dụng máy hút khử mùi nhà bếp.

Máy hút khử mùi có hai công dụng chính là hút khói và khử mùi.

+ Hút khói: Là một dạng quạt hút được lắp trong buồng hút của máy, nhờ cấu tạo của cánh quạt trên động cơ mà các loại khói trong quá trình nấu nướng được hút và đẩy ra thông qua đường ống ra ngoài.

+ Khử mùi: Các mùi vị này thường lẫn vào khói trong quá trình nấu nướng, Sauk hi bị hút lên buồng hút, mùi sẽ bị khử nhờ than hoat tính được lắp trong buồng hút của máy.

Hiện nay, đa số các dòng máy hút đều thực hiện được riêng rẽ độc lập từng chức năng: Hút thoát ra ngoài hoặc hút lọc tuần hoàn qua than hoạt tính.

Tuy nhiên, không phải không gian nào cũng có thể bắt đường ống, bởi đường ống khi lắp đặt phải thẳng, hạn chế co cút. Chính vì vậy, các không gian nhà chung cư chỉ có thể sử dụng được máy hút khói khử mùi dùng than hoạt tính .

Để máy hoạt động hiệu quả, đúng công suất và không bị ồn, than hoạt tính trong buồng máy nên được thay sau 5 đến 7 tháng sử dụng. Đồng thời việc vệ sinh máy hút thường xuyên luôn là điều cần thiết trong quá trình nấu nướng.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn chọn lựa và sử dụng máy hút mùi tốt nhất . Còn gì thắc mắc hãy đến với Giaminhgroup để được trải nghiệm máy hút mùi chính hãng và tốt nhất 

DMCA.com Protection Status