Tin tức sự kiện

Vì sao máy sấy bát treo tường được ưa chuộng?
Đóng nắp máy sấy bát vào sau đó ấn nút on/off. Trên máy sấy bát thường có 3 chế độ : sấy bằng bóng đèn,sấy bằng tia cực tím UV.

Phương thức hoạt động của máy sấy bát: Thông thường các sản phẩm máy sấy bát cao cấp ngày nay đều hoạt động dựa trên hai nguyên lí: Dùng nhiệt để sấy bát thông qua đèn sấy tỏa nhiệt nhờ sợi đốt. Ngoài ra còn có cách sấy bằng tia cực tím cùng với ống phóng ozon với loại này những vật dụng của chúng ta sấy sẽ được diệt khuẩn tối đa tuy nhiên máy không dùng sợi đốt nên rất tiết kiệm điện. Các dòng máy sấy bát treo tường đều có chế độ tự động bật đèn dưới gầm máy khi cánh được mở ra.

Máy sấy bát gia đình
 
Thao tác sử dụng: Không chỉ với các loại máy cao cấp như: máy sấy bát Malloca, máy sấy bát Fagor... mà tất cả các loại máy sấy bát treo tường nói chung bạn không nên quên thao tác trước khi sấy bát đĩa thì cần rửa sạch bát đĩa mới cho vào máy. Đóng nắp máy sấy bát vào sau đó ấn nút on/off. Trên máy sấy bát thường có 3 chế độ : sấy bằng bóng đèn,sấy bằng tia cực tím UV, hoặc chứng năng sấy đồng thời bằng bóng đèn và Ozon( 2 in 1). Bạn có thể điều chỉnh theo yêu cầu.  Nếu sấy bằng bóng đèn hoặc bằng tia cực tím UV hay Ozon riêng biệt thì máy sấy tự động ít nhất là 30 phút sau đó sẽ tự ngắt. Nếu sấy bằng chế độ kép 2in1 thì máy sẽ sấy 60phút,trong đó 30 phút là sấy chức năng Ozon và tia cực tím,và sấy khô bằng bóng đèn 30 phút sau sẽ tự ngắt.

Giống như trong máy rửa bát cao cấp, máy sấy bát có 1 bộ phận là phần hứng nước đọng lại sau khi máy sấy khô bát đĩa, bộ phận này được làm bằng nhựa. Sau khi sử dụng máy xong, thì bạn nên lấy bộ phận này ra và đổ nước đi, tránh trường hợp để nước đầy và tràn ra ngoài. Nếu bóng đèn cháy, thì nên báo ngay cho bảo hành để thay bóng để khi sấy bát đĩa đạt hiệu quả cao. Máy sấy bát dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp kết hợp công nghệ mới.

DMCA.com Protection Status