Bếp điện từ Bosch nhập khẩu tại Gia Minh Group mẫu mã đa dạng, giảm giá sốc

Khoảng giá

đ đ

Bếp điện từ Bosch


Hãng sản xuất

Bếp điện từ Bosch là thương hiệu bếp điện từ nhập khẩu cao cấp của Đức. Được sản xuất tại Đức, Tây Ban Nha và Trung Quốc trên các dây chuyền sản xuất hàng đầu thế giới với thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng và nhiều tính năng thông minh nên bếp điện từ Bosch được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Bếp điện từ Bosch được trang bị mặt kính Schott không chứa các kim loại độc hại, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao nên rất bền và an toàn trong quá trình sử dụng. Không những thế việc sử dụng bếp từ bosch còn tiết kiệm cho chị em rất nhiều thời gian vào bếp giúp cho các chị em có thêm thời gian để dành cho việc làm đẹp hay các công việc nội trợ khác.

Quý khách có thể tham khảo một số model nổi bật đang bán chạy nhất của thương hiệu bếp điện từ Bosch hiện nay như bếp điện từ Bosch PIL975N14E, PIV975N17E, PID672F27E,...

Gia Minh Group với chuỗi siêu thị bếp điện từ cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam rất vinh dự là đại lý được đem sản phẩm bếp điện từ Bosch nhập khẩu đến những với căn bếp Việt. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm vì sản phẩm của chúng tôi 100% được nhập khẩu chính hãng, ủy quyền đại lý của các thương hiệu nổi tiếng thế giới cũng như chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên Gia Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và lựa chọn được một sản phẩm bếp điện từ Bosch tốt nhất cho gia đình bạn.

Tham khảo các model bếp điện từ Bosch nổi bật tại đây

Thong ke