Bếp từ đôi Arber giá rẻ, bảo hành chính hãng trên toàn quốc - Gia Minh Group

Khoảng giá

đ đ

Bếp từ đôi Arber


Hãng sản xuất

Bếp từ đôi Arber là một trong những thương hiệu bếp nổi tiếng đến từ Đức - Hiện bếp từ đôi Arber đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất là đối với những hộ gia đình có nguồn thu nhập tầm trung. Dòng sản phẩm bếp từ đôi Arber sử dụng hoàn toàn linh kiện điện tử nhập khẩu của Đức và sản xuất tại Malaysia chính vì vậy chi phí nhân công, thuế nhập khẩu giảm và được áp dụng trừ trực tiếp trên giá thành của sản phẩm. 

Bếp từ Arber có kiểu dáng đa dạng, mẫu mã như: bếp từ đôi, bếp từ ba, bếp từ bốn,... Điều khiến các bà nội trợ yêu thích ở chiếc bếp từ đôi Arber đó là bếp được thiết kế với hệ thống bảng điểu khiển cảm ứng cực nhạy, đơn giản, rất dễ sử dụng cùng nhiều tính năng an toàn cho người dùng như: khóa trẻ em - hẹn thời gian - cảnh báo nhiệt dư - bếp tự động ngắt khi không có nồi nấu. 

Sản phẩm bếp từ giá rẻ này được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà và được phân phối chính thức tại Gia Minh Group - Đại lý cấp I ủy quyền của hãng Arber. Sau đây Gia Minh mời quý khách hàng tham khảo một số model bếp từ đôi Arber bán chạy trên thị trường như : Bếp từ Arber AB 395 , Bếp từ Arber AB 392Bếp từ Arber AB 888 ... 

Thong ke