Chuyên cung cấp máy xông hơi khô chính hãng, giá tốt, khuyến mãi hấp dẫn

Máy xông hơi khô

Khoảng giá

đ đ

XUẤT XỨ

Kích Thước

Máy xông hơi khô


Hãng sản xuất

Sở hữu một chiếc máy xông hơi khô tại gia đang trở thành một trong những xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn trong những năm trở lại đây. Máy xông hơi khô mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp khiến ai cũng muốn “rước” ngay về gia đình mình.
Khác với máy xông hơi ướt, máy xông hơi khô thường được lắp đặt ở trong phòng được làm bằng gỗ thông, bởi gỗ thông chịu nhiệt và chịu nước rất tốt, rất thích hợp cho sử dụng xông hơi. Máy xông hơi khô hoạt động bởi những viên đá tạo nhiệt được đặt trên những thanh điện trở, khi được làm nóng đá tỏa nhiệt, bạn có thể tưới lên một lượng nhỏ nước hoặc tinh dầu, sẽ tạo nên những phút giây thơm mát, thư giãn nhất.
Nhiệt độ mà máy xông hơi khô tạo ra là từ 50 – 70 độ C, độ ẩm chỉ khoảng 10% giúp cơ thể bài tiết mồ hôi, giết chết các vi khuẩn, kí sinh trùng, thanh lọc và trẻ hóa làn da… Hơn nữa, với phương pháp xông hơi khô còn giúp tan mỡ, giảm béo vô cùng hiệu quả.
Thế nhưng, chi phí để lắp đặt máy xông hơi khô tốn kém hơn rất nhiều so với máy xông hơi ướt bởi phải sử dụng những loại gỗ nhập khẩu chịu nhiệt và chịu nước tốt, đòi hỏi về yêu cầu về kĩ thuật lắp đặt của máy xông hơi khô cũng cao hơn so với máy xông hơi ướt.
Máy xông hơi khô cũng có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và công suất cho bạn lựa chọn như: 4,5 KW, 6 KW, 8 KW, 9 KW, 12 KW, 15 KW... Bạn có thể tùy thuộc vào từng không gian của gia đình và số lượng thành viên để lựa chọn được một chiếc máy xông hơi khô phù hợp và vừa vặn nhất.
Thong ke