Bán phòng xông hơi khô nhập khẩu chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

Khoảng giá

đ đ

XUẤT XỨ

Kích Thước

Phòng xông hơi khô


Hãng sản xuất

Hiện nay trên thị trường, phòng xông hơi khô đang là một trong những sản phẩm rất được yêu thích và tìm mua nhiều nhất. Thiết kế phòng xông hơi khô hiện nay vô cùng đa dạng về cả mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng. Thế nhưng, chất liệu thường được sử dụng để thiết kế phòng xông hơi khô vẫn là gỗ thông bởi những tính năng vượt trội và độ bền của nó. Ngoài gỗ thông ra thì còn một số loại gỗ cũng được sử dụng như gỗ sồi trắng, gỗ óc chó… hay hiện đại hơn còn có kính cường lực chịu nhiệt cao.
Phòng xông khô được thiết kế với 2 loại là phòng xông hơi khô sử dụng đá và phòng xông hơi khô bằng tia hồng ngoại:
Đối với phòng xông hơi khô sử dụng đá, đá được đổ lên trên một lượng nhỏ nước hoặc tinh dầu và rải đều khắp phòng. Đá còn được đặt trên những thanh điện trở và tỏa nhiệt, kết hợp với độ ẩm, đá sẽ bốc hơi thuốc và hơi khoáng tiếp xúc với cơ thể. Với nhiệt độ lý tưởng là 50-75 °C.
Đối với phòng xông hơi khô bằng tia hồng ngoại được hoạt động theo nguyên lý dùng hơi nóng từ những tia hồng ngoại giúp lỗ chân lông thông thoáng, đồng thời nhỏ một lượng tinh dầu vào xô đựng nước hoặc trực tiếp vào gốm nóng sẽ tốt hơn cho sức khỏe và mang đến một không gian thư giãn, sảng khoải nhất với hương thơm tự nhiên. Nhiệt độ lý tưởng đối với phòng xông hơi khô bằng tia hồng ngoại cũng là 50-75 °C. Tất các hãng phòng xông hơi khô mời quý khách tham khảo dưới đây.
Thong ke
Protected by Copyscape DMCA.com Protection Status